Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Vietnam Airlines hợp tác với hãng hàng không quốc gia Ba Lan tăng cường lợi ích cho hành khách

Ngày đăng: 13/12/2017

Vừa qua hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines đã bắt tay hợp tác cùng hãng hàng không quốc gia Ba Lan mang đến cho hành khách của mình thật nhiều tiện ích khi bay trên hành trình này. Để tìm hiểu thêm, mời các bạn theo dõi những thông tin được Vemaybayonline.net.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé!

vietnam-ba-lan-hop-tac

Vietnam Airlines hợp tác với hãng hàng không quốc gia Ba Lan tăng cường lợi ích cho hành khách

Theo đó, lễ ký kết thỏa thuận giữa tổng công ty hàng không Việt Nam (VNA) và hãng hàng không quốc gia Ba Lan (LOT) vừa được tiến hành vào ngày 03/12/2017 với nội dung cụ thể như sau:

Từ nay hành khách có thể mua vé từ VNA hoặc LOT để thực hiện hành trình giữa Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh và Warsaw (Ba Lan) qua các điểm trung chuyển là Paris (Pháp), Frankfurt (Đức), Moscow (Nga), London (Anh). Trong đó, Vietnam Airlines vận chuyển khách giữa Việt Nam và Paris/Frankfurt/Moscow/London, hãng hàng không quốc gia Ba Lan vận chuyển khách giữa các điểm trung chuyển này và Warsaw. Từ Warsaw, hành khách có thể tiếp tục đi trên chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Ba Lan đến nhiều điểm nội địa Ba Lan và châu Âu khác. Thỏa thuận hợp tác cũng mang đến cho hành khách mức giá ưu đãi hơn khi mua vé liên chặng từ VNA hoặc LOT (so với việc mua lẻ vé từng chặng của từng hãng để thực hiện toàn bộ hành trình).

hang-hang-khong-quoc-gia-ba-lan

Phi cơ của hãng hàng không quốc gia Ba Lan

Thỏa thuận hợp tác lần này giữa hãng hàng không Vietnam Airlines và hãng hàng không quốc gia Ba Lan chính là một dấu mốc quan trọng, mở ra cho hành khách 2 hãng nhiều lựa chọn hơn về hành trình bay thẳng giữa Warsaw - châu Âu, nội địa Ba Lan do hãng hàng không quốc gia Ba Lan khai thác và giữa Việt Nam - châu Âu, châu Úc, châu Á do Vietnam Airlines khai thác.

Đây quả thực là tin vui cho nhưng ai đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Warsaw (Ba Lan) và đồng hành cùng Vietnam Airlines trong thời gian sắp tới.

Và để book cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất, ngay bây giờ các bạn hãy gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonline.net.vn để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tâm, cụ thể nhất nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé