Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Vietjet mở thêm đường bay quốc tế mới Hà Nội – Cao Hùng

Ngày đăng: 18/10/2017

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại bằng đường hàng không trong và ngoài nước của cộng đồng, mới đây hãng hàng không Vietjet đã chính thức đưa ra thông tin về việc sẽ khai trương đường bay quốc tế mới Hà Nội – Cao Hùng. Để nắm được lịch trình khai thác cụ thể của Vietjet trên đường bay mới này, mời các bạn hãy tham khảo những thông tin từ bài viết được Vemaybayonline.net.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây.

vietjet-khai-truong-duong-bay-moi

Vietjet mở thêm đường bay quốc tế mới Hà Nội – Cao Hùng

Theo đó, đường bay Hà Nội – Cao Hùng sẽ được Vietjet chính thức thực hiện chuyến bay đầu tiên vào ngày 29/10/2017. Trong thời gian đầu, VietJet Air sẽ phục vụ các chuyến bay khứ hồi trên hành trình Hà Nội – Cao Hùng vào các ngày thứ 3, 4, 6, 7 và chủ nhật. Các chuyến bay của hãng sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) lúc 07h30p và đến sân bay quốc tế Cao Hùng lúc 10h45p (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 11h45p (giờ địa phương Đài Loan) và đáp xuống Hà Nội lúc 13h35p.

Với việc mở thêm đường bay mới Hà Nội - Cao Hùng, VietJet Air hiện đang khai thác 06 đường bay kết nối tới xứ đảo Đài Loan và trở thành hãng hàng không có số đường bay nhiều nhất tới điểm đến du lịch hấp dẫn này.

cao-hung

Cao Hùng

Như vậy, từ nay nếu có nhu cầu đặt vé máy bay đi Cao Hùng các bạn sẽ có thêm sự chọn lựa cho chuyến bay của mình thêm phần tiết kiệm và thuận lợi.

Cao Hùng tọa lạc tại miền Nam Đài Loan, là thành phố lớn thứ 2 Đài Loan (sau Đài Bắc Taipei).  Không chỉ sở hữu tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc, Cao Hùng còn có cho mình hàng loạt các điểm du lịch vô cùng hấp dẫn như:

tram-xe

Trạm xe điện ngầm Fomosa Boulevard

Tòa nhà 85 tầng - biểu tượng kinh tế của Cao Hùng, trạm xe điện ngầm Fomosa Boulevard - trung tâm của thành phố và là trạm ga điện ngầm đẹp nhất ở Cao Hùng, đảo biển Cijin và cối xây gió, khu chợ đêm Reifeng…

Để book cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất cho hành trình đến với Cao Hùng trong thời gian tới, ngay bây giờ các bạn có thể gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonline.net.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại