Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ve may bay online - Chung nhan dich vu hoan hao
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Vietjet chính thức khai trương đường bay thẳng Thanh Hóa – Bangkok (Thái Lan)

Ngày đăng: 01/08/2017

Nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho nhu cầu đi lại không những trong nước mà còn cả quốc tế của cộng đồng, mới đây hãng hàng không Vietjet đã chính thức khai trương đường bay thẳng Thanh Hóa – Bangkok (Thái Lan). Để nắm rõ được lịch trình khai thác cụ thể của Vietjet trên hành trình mới này, mời các bạn theo dõi thông tin từ bài viết dưới đây của Vemaybayonline.net.vn.

duong-bay-thanh-hoa-bangkok

Vietjet chính thức khai trương đường bay thẳng Thanh Hóa – Bangkok (Thái Lan)

Thông tin chính thức từ hãng hàng không Vietjet cho biết, đường bay Thanh Hóa – Bangkok (Thái Lan) được hãng đưa vào khai thác 04 chuyến bay (8 lượt bay) quốc tế vận chuyển hành khách đi đến giữa Thanh Hóa – Bangkok trong khoảng thời gian dự kiến từ ngày 28/07/2017 đến ngày 30/8/2017.

Hãng hàng không VietJet Air đã thực hiện khai thác chuyến bay đầu tiên từ cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa) đi Bangkok vào lúc 08h45p ngày 28/07/2017.

Đường bay thẳng Thanh Hóa - Bangkok sử dụng máy bay hiện đại 180 chỗ của VietJet Air, thời gian bay hơn 01h30p, do chi nhánh Vietravel Thanh Hóa làm đầu mối xúc tiến, khai thác sản phẩm bán tại địa phương.

Không những thế, sự ra đời và đi vào hoạt động của Vietjet trên đường bay Thanh Hóa – Bangkok sẽ tạo điều kiện thuận lợi, rút ngắn thời gian di chuyển đến Hà Nội bay nối chuyến và tiết kiệm chi phí bay nội địa chặng dừng Hà Nội.

ve-dep-bangkok

Bangkok là một điểm dừng chân hấp dẫn thu hút được rất nhiều người ghé thăm

Đây cũng chính là điều kiện tuyệt vời để các bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay đi Bangkok, đến và khám phá vẻ hấp dẫn tại thủ đô của đất nước chùa vàng.

Có cho mình kỳ nghỉ tại đây các bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước nhiều khoảng không gian tôn nghiêm của những ngôi chùa Phật giáo. Một số công trình Phật giáo tiêu biểu mà bạn có thể đến thăm như: đền Dhammakaya lộng lẫy, chùa thuyền Yanawa độc đáo, chùa Phật Ngọc linh thiêng hay chùa Phật Vàng nổi tiếng…

Để chuẩn bị cho mình một hành trình thật chu đáo và thuận lợi, ngay bây giờ các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonline.net.vn để đặt vé máy bay nhận được sự tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại