Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Vé máy bay Tết Sài Gòn đi Vinh - hiếm hoi ngày còn vé

Ngày đăng: 29/01/2016

Là đường bay được dự đoán là có lưu lượng người di chuyển khá đông trong dịp Tết, vì vậy mà ngay từ rất sớm đã có nhiều khách hàng tìm đặt vé máy bay Tết 2016 đi Vinh từ Sài Gòn và việc cháy vé là điều không khó để đoán định được. Nếu bạn đang băn khoăn khi chưa đặt được vé Tết cho hành trình này thì đừng nên bỏ lỡ những thông tin được Vemaybayonline.net.vn cập nhật sau đây nhé!

Hết vé máy bay Tết Sài Gòn - Vinh

Cập nhật từ hệ thống tìm kiếm giá tại website Vemaybayonline.net.vn, cho thấy vé máy bay từ Sài Gòn đi Vinh đã hết trong một số ngày trước Tết như ngày 04, 05, 06 đã hết vé.

vé tết sài gòn - vinh

Hiện vé máy bay Tết cho hành trình này chỉ còn lại cho ngày 07/02 (tức ngày 29 âm lịch) với mức giá khá cao. Giá vé rẻ nhất cho ngày bay này cũng đã  được Vietjet đưa ra ở mức 3.000.000đ/chiều (chưa bao gồm thuế, phụ phí). Chuyến bay khởi hành lúc 18h25p và 18h45p.

Trên hành trình này vẫn còn 1 chuyến bay của Jetstar còn vé với mức giá là 3.405.000đ (giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí).

Theo dự đoán, loạt vé máy bay cho ngày này cũng sẽ không còn nhiều và được mở bán nhanh chóng cho những ai có nhu cầu và sẵn sàng chấp nhận mức giá này khi không còn sự lựa chọn nào tốt hơn cho mình.

Điều này khiến cho không ít khách hàng cảm thấy hoang mang và lo lắng, vì dù đã được cả 3 hãng hàng không tăng tải, tăng số ghế, tăng số lượng vé bán ra, nhưng dường như vẫn chưa thảo “cơn khát” vé máy bay trên hành trình này của nhiều người có nhu cầu.

Đặt vé máy bay Tết

Liên hệ đến Vemaybayonline.net.vn để đặt vé máy bay Tết

Chính vì vậy, nếu ở thời điểm hiện tại bạn vẫn còn băn khoăn và do dự khi đặt vé máy bay Tết 2016 trên hành trình này cho mình và người thân thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Vemaybayonline.net.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại