Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Vé máy bay Tết Hà Nội – Đà Lạt ở mức giá rẻ, dễ để đặt

Ngày đăng: 27/01/2016

Nếu quý khách hàng đang có dự định đặt vé máy bay Tết 2016 đi Đà Lạt từ Hà Nội thì chắc hẳn những thông tin hữu ích được Vemaybayonline.net.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây sẽ là điều mà các bạn cần lưu tâm.

Khảo sát giá vé máy bay Tết Hà Nội – Đà Lạt

Bảng giá vé máy bay Hà Nội - Đà Lạt

Trong những ngày đầu tháng 2 hãng hàng không Jetstar không khỏi làm cho khách hàng bất ngờ khi mở bán loạt vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt với giá chỉ 390.000đ/chiều.

Mức giá 390.000đ được Jetstar đưa ra cho các ngày bay đầu tháng từ ngày 01 đến ngày 04 tháng 2. Nếu lựa chọn mức vé giá rẻ thì bạn có thể đồng hành cùng Jetstar trong những chuyến bay Tết khởi hành sớm với giờ khởi hành lúc 07h15p.

giá vé của Vietjet và Jetstar

Cũng trên hành trình này Vietjet cũng không hề chịu lép vế trước đối thủ Jetstar khi đưa ra mức giá chỉ 399.000đ/chiều. Và dường như Vietjet chiếm được lợi thế hơn khi mở bán vé 399.000đ ở 2 khung giờ bay trong các ngày tương ứng.

Không chỉ có thế, ở các ngày bay tiếp theo từ ngày 05 đến ngày 08 Vietjet cũng đưa ra giá vé chỉ dao động chỉ từ 599.000đ – 799.000đ.

Ở các ngay bay tiếp theo của tháng Vietjet và Jetstar liên tục bám đuổi nhau khi đưa ra giá vé cạnh tranh trên hành trình Hà Nội – Đà Lạt tạo điều kiệm cho khách hàng lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay ưng ý nhất.

Lưu ý: mức giá vé máy bay được chúng tôi đưa ra ở trên chưa bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm đặt mà mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

Nếu hiện tại, bạn vẫn đang lúng túng vì chưa đặt được vé máy bay Tết thì hãy liên hệ đến Vemyabayonline.net.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đặt vé máy bay Tết tại Vemaybayonline.net.vn để nhận được mức giá tốt nhất

Sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu về vé của khách hàng trong mùa Tết năm nay, ngay từ những tháng đầu năm Vemaybayonline.net.vn đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi. Vì vậy, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay Tết 2016 cho bất kỳ hành trình nào quý khách hàng có thể liên hệ vemaybayonline.net.vn thông qua các hình thức:

Đặt vé máy bay Tết tại Vemaybayonline.net.vn để nhận được mức giá tốt nhất

Đặt vé máy bay Tết tại Vemaybayonline.net.vn để nhận được mức giá tốt nhất

- Truy cập website: http://vemaybayonline.net.vn/ lựa chọn hành trình và khung thời gian bay ưng ý và tiến hành các thao tác đặt vé máy bay như thông thường.

- Sử dụng Smartphone (điện thoại thông minh) có kết nối Internet truy cập địa chỉ: m.vemaybayonline.net.vn với một vài thao tác đơn giản bạn sẽ có ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ.

- Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 1900.4749 hoặc số điện thoại hiển thị trực tuyến tại trang chủ http://vemaybayonline.net.vn/ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé máy bay giá rẻ thành công.

Vemaybayonline.net.vn kính chúc quý khách hàng có những chuyến bay hoàn hảo trong mùa Tết đoàn viên!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại