Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Vé máy bay đi Đài Bắc chỉ 9 USD – ùn ùn hút khách

Ngày đăng: 11/04/2017

Loạt vé máy bay đi Đài Bắc – Đài Loan giá chỉ 9 USD chắc chắn sẽ tạo nên cơ sốt không nhỏ trong cộng đồng khi nhiều người muốn có cho mình những hành trình quốc tế thật tiết kiệm. Đặc biệt, thêm vào đó là chính miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh Đài Loan trong 7 ngày nếu đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên sẽ tiếp thêm động lực cho hành trình đến nơi đây của các bạn.

visa-dai-loan

Vé máy bay đi Đài Bắc chỉ 9 USD – ùn ùn hút khách

Mới đây nhất, tại sự kiện "Du lịch Đài Loan ngay hôm nay", Văn phòng Du lịch Đài Loan (Trung Quốc) công bố du khách từ các nước châu Á sẽ được miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh Đài Loan trong 7 ngày nếu đăng ký theo nhóm đi từ 5 người trở lên.

Phí làm visa Đài Loan là 50 USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75 USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc.

Ngoài ra, công dân 5 nước Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Australia, New Zealand và visa Schengen (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan. Tuy nhiên, du khách cần đăng ký online để được xét duyệt trước khi làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

Công dân 5 nước Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines cũng được miễn nộp giấy chứng minh tài chính và giấy chứng minh việc làm, nếu đăng ký tour tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc các tour theo đoàn dành cho doanh nghiệp.

ve-sai-gon-dai-bac

Loạt vé máy bay giá tốt trên hành trình Sài Gòn - Đài Bắc

Đặc biệt, trong những ngày từ giữa đến cuối tháng 05/2017 hãng hàng không Vietjet đang mở bán loạt vé máy bay đi Đài Bắc giá chỉ  9USD/chiều cho hành trình khởi hành từ Tp Hồ Chí Min. Mức giá vé hấp dẫn chắc chắn sẽ là động lực không nhỏ để các bạn đặt và có cho mình những chuyến đi thật tiết kiệm.

dai-bac

Vẻ đẹp của Đài Bắc

Đài Bắc là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của Đài Loan, đan xen vẻ hiện đại và truyền thống, vừa thời thượng lại hoài cổ vô cùng hấp dẫn. Tại đây, du khách có thể lên tòa nhà chọc trời Taipei 101 tầng để ngắm toàn cảnh vẻ phồn hoa của thành phố. Hay đến với bảo tàng Cố Cung – nơi lưu giữ tất cả những nét đẹp về lịch sử, văn hóa độc đáo của Đài Loan.

Để có cho mình hành trình khám phá Đài Bắc thật tiết kiệm, ngay bây giờ các bạn có thể nhấc điện thoại lên và gọi đến tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonline.net.vn để đặt cho mình những tấm vé máy bay thật tiết kiệm các bạn nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé