Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Thỏa sức vi vu cùng “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” của Vietnam Airlines

Ngày đăng: 22/12/2017

Từ nay cho đến hết tháng 01/2020 các bạn sẽ có cơ hội đồng hành cùng hãng hàng không Vietnam Airlines trên nhiều hành trình nội địa với mức giá vé vô cùng tiết kiệm. Đây chính là cơ hội hấp dẫn nhiều người sẽ không thể nào bỏ lỡ và nếu không muốn mình là người không may thì các bạn hãy nhanh chóng tham khảo những thông tin được Vemaybayonline.net.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé!

bay-dang-cap-gia-cuc-thap-cua-vna

Thỏa sức vi vu cùng “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” của Vietanam Airlines

Theo đó, loạt vé máy bay giá rẻ được Vietnam Airlines mở bán trong chương trình “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẬP” mở bán từ nay đến hết ngày 25/12/2017 trên nhiều hành trình nội địa khởi hành từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đến nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Thời gian bay được áp dụng từ nay đến ngày 30/01/2020 giúp các bạn dễ dàng chuẩn bị và bố trí cho mình những hành trình hợp lý.

Mức giá vé ưu đãi và thời gian bay cụ thể trên các hành trình được Vemaybayonline.net.vn thống kê chi tiết ở bảng dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo và chọn lựa:

bang-gia-ve-uu-dai-bay-dang-cap-gia-cuc-thap

Lưu ý:

- Vé máy bay ưu đãi của Vietnam Airlines là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và các loại phí.

- Mức giá vé có thể thay đổi tùy vào tình trạng chỗ và thời gian các bạn book vé.

- Vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” đã bao gồm 07 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi miễn cước mỗi chiều của Vietnam Airlines.

- Vé máy bay "BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP" của Vietnam Airlines không được phép hoàn, không được đổi tên hành khách và đổi tên hành trình.

Đồng hành cùng chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines các bạn có thể chọn book vé máy bay đi Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Pleiku, Chu Lai với mức giá vé thấp nhất chỉ từ 577.000 đồng/chiều. Chặng Hà Nội – Nha Trang và Hà Nội – Đà Lạt giữ vị trí giá vé cao nhất từ 1.017.000 đồng/chiều.

Bên cạnh đó, từ Tp Hồ Chí Minh, bạn có thể ghé thăm các điểm du lịch miền Trung và miền Nam như Buôn Mê Thuột, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc với giá vé cực tốt, thấp nhất dao động trong khoảng 577.000 đồng – 687.000 đồng/chiều.

Nếu muốn có cho mình những chuyến đi khởi đầu năm mới thật thú vị và tiết kiệm ngay bây giờ các bạn hãy liên hệ đến tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonline.net.vn để đặt vé máy bay giá rẻ và nhận được tư vấn, hỗ trợ tận tâm, cụ thể nhất nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé