Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Thỏa sức bay nội địa trong tháng 7, 8, 9 với loạt vé giá rẻ của Vietnam Airlines

Ngày đăng: 13/07/2017

Nếu bạn đang có dự định thực hiện những chuyến vi vu khám phá trong mùa hè năm nay thì hãy nhanh tay đặt ngay những tấm vé máy bay giá tốt của Vietnam Airlines mở ban trong tháng 7, 8, 9. Cập nhật ngay thông tin từ bài viết dưới đây của Vemaybayonline.net.vn để không bỏ qua cơ hội bay giá rẻ các bạn nhé!

ve-re-vna

Thỏa sức bay nội địa trong tháng 7, 8, 9 với loạt vé giá rẻ của Vietnam Airlines

Với vé máy bay ưu đãi Vietnam Airlines, bạn có cơ hội tận hưởng chuyến đi lý thú, vui vẻ suốt hè 2017. Nếu những chuyến đi xa nằm ngoài khả năng chi trả thì các hành trình nội địa vừa gần, vừa tiết kiệm từ Vietnam Airlines sẽ là lựa chọn cực kì hợp lý cho chuyến đi của các bạn.

Với bảng cập nhật chi tiết hành trình cùng giá vé máy bay ưu đãi dưới đây Vemaybayonline.net.vn sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình những hành trình ưng ý:

Lưu ý:

- Thời gian mua vé: Từ ngày 11/07 đến hết ngày 17/07/2017

- Giai đoạn bay: Từ ngày 12/07 đến hết ngày 31/08/2017

- Giá vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines chưa gồm thuế, phí, phụ thu

- Vé rẻ của hãng Vietnam Airlines vẫn đầy đủ 20kg hành lý ký gửi, 7kg hành lý xách tay + ăn uống như vé thường mở bán trên hệ thống, chỉ khác ở tính linh hoạt của vé. Vé rẻ không được hoàn lại.

Mọi thắc mắc về vé máy bay ưu đãi của Vietnam Airlines các bạn có thể liên hệ với Vemaybayonline.net.vn để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

Nếu như tuần trước đó, giá vé máy bay có phần “hạ nhiệt” trên hầu hết các chặng thì trong tuần này, giá vé máy bay lại quay đầu tăng mạnh.

Cụ thể, những chặng bay “hot” nhất luôn giữ vị trí giá vé cao nhất như: Hà Nội – Nha Trang, Hà Nội – Phú Quốc, Hà Nội – Huế, Hà Nội – Quy Nhơn, Hà Nội – Cần Thơ, Hà Nội – Đà Lạt.

cat-canh-cung-vna

Cất cánh dễ dàng cùng Vietnam Airlines

Một số hành trình bay có mức giá khá tốt và tương đối ổn định như: Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – Đồng Hới, Hà Nội – Chu Lai, Hà Nội – Vinh, Hà Nội – Pleiku.

Riêng đối với vé máy bay đi Sài Gòn, giá vé cao nhất thuộc về chặng Hải Phòng – Sài Gòn, Thanh Hóa – Sài Gòn và Vinh – Sài Gòn. Chặng Hà Nội – Sài Gòn trong nhiều tuần liên tiếp vẫn giữ mức giá ổn định, từ 800.000 đồng đến 1.600.000 đồng/chiều.

Để có ngay cơ hội bay tiết kiệm cùng Vietnam Airlines các bạn hãy gọi đến tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonline.net.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại