Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ve may bay online - Chung nhan dich vu hoan hao
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Tháng 08/2017 Vietjet sẽ mở đường bay quốc tế Hà Nội – Yangon (Myanmar)

Ngày đăng: 16/05/2017

Không chỉ chú trọng đầu tư, mở rộng mạng đường bay nội địa, hãng hàng không Vietjet cũng không ngừng nỗ lực mở rộng mạng bay quốc tế. Minh chứng bằng việc tới đây hãng sẽ tiến hành khai trương đường bay mới Hà Nội – Yangon (Myanmar. Thông tin từ bài viết dưới đây của Vemaybayonline.net.vn sẽ giúp các bạn nắm được lịch trình cụ thể của Vietjet trên đường bay mới này.

vietjet-mo-duong-bay-moi

Tháng 08/2017 Vietjet sẽ mở đường bay quốc tế Hà Nội – Yangon (Myanmar)

Thông tin chính thức từ hãng hàng không Vietjet cho hay, đường bay quốc tế mới sẽ được hãng bắt đầu khai thác từ ngày 31/08/2017 phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, giao thương giữa thủ đô Hà Nội của nước ta với thành phố du lịch nổi tiếng của đất nước Myanmar.

Đường bay Hà Nội – Yangon được VietJet Air khai thác khứ hồi hàng ngày, thời gian bay mỗi chặng khoảng 01h55p. Chuyến bay của hãng sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 12h05p và đến Yangon lúc 13h30p (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Yangon lúc 14h30p (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 16h55p.

Sau Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội – Yangon là đường bay thứ hai được VietJet Air khai thác đến đất nước Myanmar xinh đẹp.

Đặt vé máy bay đi Yangon bạn sẽ được đến với thành phố xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất Myanmar nơi có khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, không khí trong lành, nhịp sống thanh bình và con người thì vô cùng thân thiện.

chua-Kyaiktiyo

Ghé thăm chùa Kyaiktiyo

Chùa Shwedagon, chùa Kyaiktiyo, Bogyoke Aung San Market… sẽ là những điểm đến vô cùng thú vị tại Yangon mà bạn không thể nào bỏ qua trên hành trình vui chơi và khám phá của mình.

Để chuẩn bị cho mình một hành trình thật thú vị và tiết kiệm, ngay bây giờ các bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonlie.net.vn để đặt ngay cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại