Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ve may bay online - Chung nhan dich vu hoan hao
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Tham khảo giá vé máy bay đi Nagoya từ Tp Hồ Chí Minh giá tốt nhất

Ngày đăng: 30/12/2016

Nagoya là thành phố nổi tiếng của đất nước Nhật Bản, hàng năm có rất nhiều người tìm đến với thành phố này để du lịch và nghỉ dưỡng. Chình vì vậy, những tấm vé máy bay giá rẻ đến đây luôn được nhiều người săn lùng.

sai-gon-Nagoya

Hiện tại hệ thống TÌM VÉ RẺ NHẤT THÁNG tại website: Vemaybayonline.net.vn đã hỗ trợ tìm kiếm vé máy bay giá rẻ nhất trên hành trình Tp Hồ Chí Minh - Nagoya bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của mình. Trong những ngày đầu tháng 01/2017 vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Nagoya có giá dao động từ 587.85 USD – 932.44 USD. Trong đó, ngày 05/01 xuất hiện vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Nagoya giá rẻ nhất.

Giá vé rẻ nhất cho ngày bay này được hãng hàng không China Southern Airlines đưa ra ở mức 219 USD.

Nếu thời gian bay của hãng hàng không China Southern Airlines đưa ra không phù hợp với lịch trình chuyến du lịch, công tác hay thăm viếng người thân của bạn thì bạn có thể thể tham khảo và đặt vé máy bay của một số hãng hàng không khác cùng khai thác hành trình này như: Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines...

Nagoya-sai-gon

Với chiều bay ngược lại từ Nagoya đến Tp Hồ Chí Minh bạn sẽ bắt gặp loạt vé máy bay giá rẻ nhất cho ngày bay 04/01. Mức giá vé rẻ nháy này được hãng hàng không Philippine Airlines mở bán.

Bên cạnh đó, để đặt được những tấm vé máy bay đi Nagoya giá rẻ bạn nên sắp xếp thời gian, cố định lịch trình và tiến hành đặt vé máy bay trước khoảng 2 tháng so với ngày khởi hành để nhận được mức giá ưu đãi của các hãng hàng không cùng khai thác chặng bay này. Tránh đặt vé vào mùa cao điểm, bởi đây là khoảng thời gian mà giá vé máy bay được các hãng đẩy lên và ở mức khá cao.

Ngoài ra, để chắc chắn rằng mình sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi, bán vé máy bay giá rẻ nào của hơn 10 hãng hàng không khai thác đường bay từ Hà Nội đi Nagoya, bạn có thể thường xuyên theo dõi các kênh thông tin của Vemaybayonline.net.vn để cập nhật cho mình những thông tin khuyến mại mới nhất và may mắn đặt thành công vé máy bay với giá siêu tiết kiệm.

Lưu ý: Trên đây là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí. Tùy vào thời điểm đặt mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Để đặt được những tấm vé máy bay giá tốt cho hành trình của mình, ngay từ bây giờ bạn hãy liên hệ tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonline.net.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại