Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ve may bay online - Chung nhan dich vu hoan hao
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Quậy tung mùa hè cùng loạt vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines

Ngày đăng: 14/06/2017

Những ngày nhiệt độ 39 – 40 của mùa hè sẽ được nhanh chóng giải nhiệt bằng loạt vé máy bay nội địa giá cực rẻ hiện đang được hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán. Cập nhật ngay thông tin từ bài viết dưới đây của Vemaybayonline.net.vn để nắm được cơ hội bay giá rẻ trên những hành trình vô cùng hấp dẫn các bạn nhé!

bay-dang-cap-gia-cuc-thap

Quậy tung mùa hè cùng loạt vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines

Theo đó, loạt vé máy bay giá hấp dẫn cho nhiều hành trình nội địa được hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán từ nay đến hết ngày 19/06/2017 với thời gian bay được áp dụng cho từng hành trình cụ thể.

Bảng cập nhật dưới đây của Vemaybayonline.net.vn sẽ giúp bạn nắm bắt được chi tiết chặng bay, giá vé tiết kiệm được Vietnam Airlines mở bán, mời các bạn theo dõi:

bang-gia-ve-bay-dang-cap-gia-cuc-thap-vietnam-airlines

Lưu ý:

- Mức giá vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” của Vietnam Airlines áp dụng cho hành trình một chiều, chiều còn lại mở bán tương đương. Riêng các hành trình Đà Nẵng – Hà Nội, Nha Trang – Hà Nội và Nha Trang – Tp Hồ Chí Minh, giá vé không áp dụng cho chiều ngược lại.

- Các mức giá vé máy bay trên đây đều chưa bao gồm các loại thuế, lệ phí và phụ thu.

- Giá vé cập nhật ngày 14/06/2017. Tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé cao hơn có thể được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.

- Giá vé trên đây của Vietnam Airlines đã bao gồm 07 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi miễn cước.

Đồng hành cùng loạt vé máy bay giá cực hấp dẫn của Vietnam Airlines, từ Hà Nội các bạn có thể chọn đặt vé máy bay đi Huế, Phú Quốc, Nha Trang, Tp Hồ Chí Minh, Pleiku… với mức giá vé máy bay chỉ từ 399.000đ.

Từ Tp Hồ Chí Minh bạn có thể đặt vé máy bay đi Pleiku, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt, Đà Nẵng hay Phú Quốc với mức giá thấp nhất chỉ từ 399.000 đồng – 499.000 đồng/chiều. Đặc biệt hành trình Nha Trang – Tp Hồ Chí Minh mức giá cực hấp dẫn, chỉ từ 299.000 đồng/chiều.

Để có trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines một cách nhanh chóng nhất, ngay bây giờ các bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonline.net.vn để nhận được sự tư vấn và phục vụ tận tâm nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại