Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ve may bay online - Chung nhan dich vu hoan hao
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Nên đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Thanh Đảo của hãng nào?

Ngày đăng: 19/06/2014

Vé máy bay đi Thanh Đảo sẽ đưa bạn đến một không gian sinh thái tuyệt đẹp với mái ngói đỏ, vườn cây xanh mát, bên bãi biển xanh như ngọc. Nơi đây bạn còn được tham quan các công trình kiến trúc Châu Âu độc đáo từ thời phát xít Nhật, Đức.

Vé máy bay đi thanh đảo

Thành phố xanh

Hiện, để phục vụ du cầu du lịch, các hãng hàng không quốc tế đều bán vé máy bay đi Thanh Đảo. Quý khách có thể đặt vé của các hãng hàng không như Air China, All Nippon Airways, Asiana Airlines, China Eastern Airlines, Hainan Airlines… Tuy nhiên, để đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm bạn cần tìm hiểu giá vé của các hãng hàng không.

Chặng bay phổ biến

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Hà Nội – Thanh Đảo

China Southern Airlines

Cathay Pacific Airways

Vietnam Airlines

6,145,584

7,189,648

8,144,143

Tp Hồ Chí Minh – Thanh Đảo

Air China

China Southern Airlines

Cathay Pacific Airways

6,435,599

7,229,079

7,410,596

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều cho 1 người, đã bao gồm thuế, phí. Giá vé trên có thể thay đổi theo hạng vé, thời gian đặt vé. Tham khảo thông tin chi tiết tại Vemaybayonline.net.vn

Với 9 hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội – Thanh Đảo, mỗi ngày hãng có 35 chuyến bay khởi hành vào nhiều thời điểm khác nhau. Trong đó China Southern Airlines là sự lựa chọn hàng đầu về mức  giá vé, chỉ từ 6,145,584 vnđ. Mỗi ngày hãng có 10 chuyến bay khởi hành vào lúc 08:35. Theo đó, trạm trung chuyển của hãng là Quảng Châu. Tùy chuyến bay mà thời gian trung chuyển ngắn hay dài, theo đó tổng thời gian bay cũng khác nhau. Chuyến bay ngắn nhất chỉ mất 9h bay, chuyến dài nhất mất 26h bay. Khi đặt vé bạn nên lưu ý vấn đề này. Vietnam Airlines với 11 chuyến bay cũng được nhiều hành khách lựa chọn. Chuyến bay của Vietnam Airlines có 3 giờ khởi hành là 10:10; 10:40; 20:20. Tổng thời gian bay của hãng từ 8h – 12h bay.

Với 10 hãng hàng không khai thác đường bay Tp Hồ Chí Minh – Thanh Đảo , mỗi ngày hãng có 36 chuyến bay khởi hành nhiều thời điểm khác nhau. Air China là sự lựa chọn hàng đầu của chặng này. Mỗi ngày hãng khai thác 9 chuyến bay khởi hành cùng 1 thời điểm là 05:40. Theo đó, trạm trung chuyển chính của hãng là Bắc Kinh. Tổng thời gian bay của chặng này dao động từ 9h – 26h bay/ chuyến. Khi đặt vé quý khách nên lưu ý vấn đề này. Ngoài ra hãng China Southern Airlines với mức giá vé đắt hơn một chút nhưng cũng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tần suất các chuyến bay lớn (9 chuyến/ ngày), khởi hành vào nhiều thời điểm khác nhau nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn giờ bay phù hợp với lịch trình của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Đảo

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Đảo

Để có được những tấm vé máy bay đi Thanh Đảo ưng ý nhất vemaybayonline.net.vn khuyến khích bạn nên đặt vé máy bay sớm trước ngày bay để nhận được mức vé giá rẻ, phù hợp với lịch trình và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu như ở các website khác bạn phải mất công so sánh giá vé của các hãng hàng không thì ở Vemaybayonline.net.vn bạn hoàn toàn không phải làm điều đó. Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé của tất cả các hãng hàng không. Như vậy, quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm hành trình, so sánh giá vé máy bay giữa các hãng hàng không, xem chi tiết thông tin chuyến bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Đặc biệt, Vemaybayonline.net.vn có hệ thống tự động cập nhật vé máy bay giá rẻ nhất và mới nhất của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 350 hãng hàng không quốc tế cho tất cả các chặng bay trong nước cũng như nước ngoài.

Thường xuyên truy cập website của chúng tôi để up date những thông tin khuyến mãi được cập nhật liên tục và có cơ hội mua được những tấm vé máy bay khuyến mãi với giá siêu tiết kiệm. Qúy khách hàng cần lưu ý rằng đặt vé vào các ngày cuối tuần bao giờ mức giá cũng sẽ cao hơn đặt vào các ngày thường, vì vậy nếu có thể bạn nên đặt vé vào các ngày thường để tiết kiệm một phần chi phí cho bản thân. Ngoài ra bạn cũng có thể gửi Email thông tin cá nhân đến các hãng hàng không để nhận được những thông tin khuyến mãi mới nhất, chính xác nhất.

Vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay của AVIA.vn – công ty cung cấp vé máy bay uy tín, thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 6060, bạn sẽ là chủ sở hữu của tấm vé máy bay đi Thanh Đảo giá rẻ nhất. Đừng ngại ngần, hãy thử trải nghiệm các chức năng đặt vé online thông minh của vemaybayonline.net.vn. Chúc quý khách chọn lựa được hãng bay ưng ý tại vemaybayonline.net.vn.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại