Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ve may bay online - Chung nhan dich vu hoan hao
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Loạt vé rẻ - chỉ 11k của Jetstar khiến thị trường “chao đảo”

Ngày đăng: 17/03/2017

Mới đây hãng hàng không Jetstar bất ngờ tung ra thị trường cơn lốc vé máy bay với mức giá rẻ đến bất ngờ - chỉ 11k/chiều. Cập nhật thông tin từ bài viết dưới đây của Vemaybayonline.net.vn để tranh thủ thời gian đặt những tấm vé rẻ bất ngờ các bạn nhé!

ve-11k-cua-jetstar

Loạt vé rẻ - chỉ 11k của Jetstar khiến thị trường “chao đảo”

Loạt vé máy bay với mức giá chỉ 11k của Jetstar chính là cơ hội tốt nhất cho khách hàng có được sự thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường hàng không, hoặc thực hiện những chuyến du lịch đặc biệt cho mình.

Loạt vé máy bay giá rẻ bất ngờ được hãng hàng không Jetstar mở bán trong chương trình khuyến mại đặc biệt: ‘3 tiếng mỗi ngày – thỏa ước mơ bay’. Chương trình áp dụng vào khung giờ vàng, 11:00 các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 14/3/2017.

Mức giá vé hấp dẫn được mở bán trên nhiều hành trình như: Hồ Chí Minh - Hong Kong, Hồ Chí Minh - Quảng Châu, Đà Nẵng – Đài Bắc, Đà Nẵng – Hong Kong, Hà Nội - Hong Kong và Hà Nội Quảng Châu. Từ đây các bạn có thể dễ dàng tìm đặt và chọn lựa cho mình những hành trình ưng ý, thú vị.

Lưu ý:

- Giá vé máy bay khuyến mãi 1 chiều, chưa gồm thuế - phí.

- Vé rẻ chỉ được mở bán tại website của Jetstar.

dai-bac

Góc bình yên của Đài Bắc

Các bạn có thể chọn đặt vé máy bay đi Đài Bắc để hòa mình vào không khí nhiều lễ hội xuân hè hấp dẫn ở nơi đây, để thăm quan, khám phá thật nhiều điểm du lịch vốn đã quá nổi tiếng ở vùng đất này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đến với Quảng Châu, hay dừng chân ghé qua Hong Kong – một trong những thiên đường mua sắm lớn nhất châu Á.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại này, các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonline.net.vn để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ hiệu quả nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại