Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Lên lịch cho hành trình trải nghiệm “Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII”

Ngày đăng: 27/10/2017

Những ngày tháng 12 sắp tới cả thành phố Đà Lạt sẽ tưng bừng để chờ đón sự kiện du lịch độc đáo hàng đầu của năm – đó chính là Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII. Nếu các bạn không muốn để lỡ mất cơ hội vi vu đến thành phố tình yêu trong những ngày này thì ngay bây giờ hãy cập nhật hàng loạt các thông tin hữu ích được Vemaybayonline.net.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Festival Hoa Đà Lạt là một sự kiện du lịch quy mô được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, năm nay sự kiện đặc biệt hấp dẫn này sẽ được diễn ra từ ngày 23 – 27/12/2017 tại địa bàn thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng). Festival với nhiều sự kiện hấp dẫn nhằn tôn vinh nghề trồng hoa – một yếu tố không nhỏ góp phần làm nên thương hiệu của du lịch Đà Lạt.

hoa-da-lat

Hòa vào dòng người tham dự Festival Hoa Đà Lạt

Festival Hoa Đà Lạt năm 2017 với chủ đề “Hoa Đà Lạt – kết tinh kỳ diệu từ đất lành” được xây dựng nội dung khá quy mô và hoành tráng với hơn 30 chương trình chính và nhiều hoạt động bên lề khác vô cùng hấp dẫn.

Một số hoạt động tiêu biểu nằm trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII có thể kể đến như: chương trình hòa nhạc kết hợp tổng kết, bế mạc, Tuần lễ thời trang Áo dài – Lụa, chương trình nghệ thuật thời trang Duyên dáng Việt Nam, đêm hội Tơ – Trà…

dieu-hanh

Hoạt động diễu dành trong khuôn khổ Festival

Ngoài các đoàn nghệ thuật trong nước tham gia biểu diễn, Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII còn có sự góp mặt của nhiều đoàn nghệ thuật truyền thống đến từ các quốc gia như: Hàn Quốc với Đoàn Quốc nhạc tỉnh Cheon La, sự tham gia trưng bày hoa của các doanh nghiệp nước ngoài (Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc...).

den-da-lat

Festival Hoa Đà Lạt sẽ là sự kiện thu hút được nhiều người đến với thành phố tình yêu

Nếu những thông tin hấp dẫn trên đã thuyết phục bạn chọn Đà Lạt là điểm dừng chân tiếp theo trên hành trình du ngoạn của mình, thì ngay bây giờ các bạn hãy tham khảo bảng vé máy bay đi Đà Lạt giá tốt nhất trong tháng 12/2017 được Vemaybayonline.net.vn cập nhật:

gia-ve-di-da-lat

Lưu ý: Trên đây là bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt 1 chiều ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Tùy thuộc nhu cầu và tính chất chuyến đi của mình các bạn có thể chọn đồng hành cùng 1 trong 3 hãng hàng không nội địa khai thác các hành trình đến Đà Lạt như: Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific.

Để có cho mình những chuyến bay thật thuận lợi và tiết kiệm, ngay bây giờ các bạn có thể gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonline.net.vn để đặt vé máy bay cùng với đó là nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tâm nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé