Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Làm thế nào để du lịch tiết kiệm tới Maldives?

Ngày đăng: 14/07/2017

Maldives-thien-duong.jpg

Ngắm cá mập, cá heo, cá đuối, tắm cùng rùa biển, khám phá bãi biển tuyệt đẹp, sống chậm tại resort là những trải nghiệm tuyệt vời nơi đây. Để có một chuyến đi tiết kiệm cần mua vé giá rẻ. Ở thời điểm hiện tại có 3 hãng hàng không láng giềng mở đường bay thẳng tới Maldives là Malaysia Airlines, Singapore Airlines và Bangkok Airways. Vậy nên để du lịch tới quốc đảo này bạn cần phải quá cảnh tại Singapore, Kuala Lumpur hoặc Bangkok cho tiết kiệm chi phí. Nhiều người có kinh nghiệm khuyên du khách nên chọn Bangkok Airways vì giá vé rẻ hơn các hãng khác. Nếu may mắn và biết cách bạn có thể mua được vé khứ hồi cho chặng Bangkok – Maldives với mức giá chỉ 250 USD thôi nhé. Và bạn có thể mua vé máy bay đi Bangkok sau đó mua vé đi Maldives.

ve-may-bay-di-Maldives.jpg

Thế nhưng nếu bạn muốn bay từ Việt Nam tới Maldives luôn thì từ Hà Nội hiện chỉ có thể đặt vé bay cùng hãng SriLankan Airlines. Mỗi ngày hãng này có khoảng 2 chuyến bay khởi hành khá sát nhau vào khung giờ 15h35p và 15h45p từ Hà Nội. Mức giá vé máy bay rẻ nhất cho hành trình này là khoảng 226 USD. Ở Sài Gòn bạn có thể mua vé SriLankan Airlines cũng với mức giá vé máy bay khoảng 226 USD.

Lưu ý: - Đây là mức giá vé cho hành trình bay 1 chiều chưa có thuế và phí.

- Giá vé này có thể cao hơn khi vé máy bay giá rẻ được bán hết.

Cách nhanh nhất để mua vé là liên hệ với Vemaybayonline.net.vn qua tổng đài 1900 6060.

Maldives-mien-visa.jpg

Du lịch Maldives rất dễ dàng bởi bạn không cần xin visa trước, mà được cấp tại chỗ khi nhập cảnh với hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng. Bạn hãy chuẩn bị trước vé máy bay khứ hồi và booking khách sạn, phòng trường hợp hải quan hỏi. Visa yêu cầu có hạn trong 30 ngày. Nếu biết cách bạn sẽ tìm được những phòng nghỉ giá mềm. Trung bình, giá các khách sạn và resort bình dân ở Maldives rơi vào khoảng từ 150 – 300 USD  (khoảng 3 - 6 triệu VNĐ). Hãy tự thưởng cho mình những ngày nghỉ trên bãi biển. Hãy nằm ểng ương trong phòng, một bên là đĩa hoa quả to bự, một bên là điều khiển dàn loa và mắt phóng ra xa ngắm nhìn màu xanh ngọc của biển. Hãy thực hiện những bữa tối sang chảnh bên bờ biển và đăng ký các gói tham gia khám phá thiên đường Maldives.

Hòa mình vào biển xanh ngọc trong veo và tách biệt với thế giới ồn ào bạn còn cần gì nữa trong một chuyến du lịch nghỉ dưỡng mùa hè này?

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé