Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Khuyến mại cực hấp dẫn với chiều đi Vinh trong tháng 12/2016

Ngày đăng: 03/11/2016

nha-san-bac-ho

Thông tin về vé máy bay đi Vinh trong tháng 12/2016

Theo thông tin mới nhất đang được cập nhật tại hệ thống webiste của chúng tôi, tính cho tới thời điểm hiện tại, giá vé máy bay đi Vinh đang được bán ra ở nhiều mức khác nhau trong thời điểm tháng 12/2016.

Cụ thể, với vé máy bay Sài Gòn đi Vinh, mức giá hấp dẫn đang được Jetstar Pacific bán ra là 440.000đ. Mức giá này chào bán cho khá nhiều ngày trong tháng. Các ngày khác, giá vé ưu đãi lại thuộc về hãng hàng không VietJet Air với mức dao động từ 449.000đ - 699.000đ.

ve-mb-sg-vinh-t12

Thời gian bay trên hành trình Sài Gòn tới Vinh là 1h50p. Tần suất các chuyến bay do Jetstar Pacific cung cấp là 6 chuyến/ngày và do VietJet Air cung cấp là 5 chuyến/ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm giá vé của hãng hàng không Vietnam Airlines với mức thấp nhất là 700.000đ và tần suất là 4 chuyến/ngày.

Với hành trình từ Hà Nội đi Vinh, hiện tại chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines đang độc quyền đường bay này với mức giá được niêm yết là 600.000đ - 900.000đ. Mức giá này là mức giá cực kỳ ưu đãi bởi thời điểm tháng 12/2016 là thời điểm vẫn nằm trong chương trình khuyến mại cho các đường bay nội địa mang tên "Mùa thu vàng" của Vietnam Airlines.

ve-mb-hn-vinh-t12

Tần suất các chuyến bay do Vietnam Airlines cung cấp là 2 chuyến/ngày. Tổng thời gian bay trên hành trình bay của bạn là 0h55p.

Lưu ý: Giá vé máy bay nói trên là giá vé được bán ra cho hành trình bay chỉ 1 chiều, chưa áp dụng tính thuế hay phí trên mỗi chuyến bay.

vinh-hoa-huong-duong

Cách đặt vé máy bay đi Vinh giá rẻ và nhanh nhất

Hành trình săn vé máy bay đi Vinh giá tốt vô cùng dễ dàng và thuận tiện nhờ những chức năng thông minh “TÌM VÉ RẺ NHẤT THEO THÁNG” từ Vemaybayonline.net.vn. Với công cụ tìm kiếm giá vé máy bay thông minh này, khi bạn nhập điểm đi đến hệ thống sẽ tự động hiển thị những mức giá vé máy bay tốt nhất cho mỗi ngày và thậm chí là cả 1 tháng. Việc còn lại của bạn chỉ là lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất với thời gian và ngân sách của mình.

Dưới đây Vemaybayonline.net.vn xin hướng dẫn bạn sử dụng chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ”

Bước 1: Truy cập Vemaybayonline.net.vn, Vào ô search vé bên trái; nhập điểm đi; điểm đến; thời gian bay và số lượng người. (Nếu chưa có ngày về cụ thể bạn có thể bỏ qua mục thời gian về). Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp nhất với mình. Nhấn nút tiếp tục để đặt vé.

Chỉ với 2 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể chọn đặt vé máy bay thành công với mức giá và hành trình ưng ý nhất.

Từ nay, với chức năng “TÌM VÉ RẺ NHẤT THEO THÁNG” của Vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến uy tín hàng đầu, bạn sẽ không còn mất thời gian khi tiến hoặc lùi ngày để tìm kiếm, so sánh và chọn lựa và đặt vé máy bay với giá hợp lý. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 6060.

Vemaybayonline.net.vn chúc bạn đặt được những tấm vé máy bay ưng ý!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé