Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

“Khuấy đảo” Chiang Mai dịp đầu năm với loạt vé máy bay giá tốt

Ngày đăng: 22/12/2017

Chiang Mai những ngày đầu năm với nhiều lễ hội đặc sắc luôn là điểm dừng chân hấp dẫn hứa hẹn sẽ  mang đến cho các bạn thật nhiều trải nghiệm khó quên. Để thêm phần thuyết phục các bạn hãy tham khảo hàng loạt những thông tin hữu ích được Vemaybayonline.net.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây.

ve-di-chiang-mai-gia-tot-nhat

Cập nhật từ hệ thống tìm giá vé tại website Vemaybayonline.net.vn các bạn đã có thể dễ dàng nhận ra những tấm vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ nhất trong 3 tháng từ tháng 01 đến tháng 03/2020 chỉ từ 104 USD/chiều.

Để chọn cho mình những tấm vé rẻ phù hợp, các bạn hãy tham khảo bảng tổng hợp dưới đây của Vemaybayonline.net.vn và lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp:

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé máy bay đi Chiang Mai 1 chiều, giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé trên đây được Vemaybayonline.net.vn cập nhật ở thời điểm hiện tại, giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian các bạn book vé.

Trên hành trình từ Việt Nam đến Chiang Mai các bạn có thể chọn đồng hành cùng nhiều hãng hàng không khai thác hành trình này như: Vietnam Airlines, Thai Airways, Bangkok Airways, China Southern Airlines, Cambodia Angkor Air...

Đặt vé máy bay đi Chiang Mai trong những tháng đầu năm sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn có cơ hội vui chơi, trải nghiệm trong nhiều lễ hội đặc sắc tại vùng đất này như:

Lễ hội hoa Chiang Mai

Le-hoi-o-chiang-mai-thai-lan

Không gian tại lễ hội hoa

Lễ hội thường diễn ra vào ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật đầu tiên của tháng 2. Lúc này, khí hậu ở Chiang Mai vô cùng dễ chịu, không khí mùa xuân mát mẻ, rất thích hợp để các bạn dạo chơi và ngắm nhìn hoa nở. Lễ hội sẽ diễn ra với các hoạt động rước hoa trên phố vô cùng ấn tượng. Bên cạnh hoạt động rước hoa, ngay trước lễ hội cũng diễn ra cuộc thi hoa hậu, nơi có hàng trăm cô gái Thái xinh đẹp đăng ký. Cùng với đó là các hoạt động múa hát, ca nhạc truyền thống, hiện đại, sôi động trên các con đường rực rỡ hương sắc.

Lễ hội té nước (Songkran)

le-hoi-te-nuoc

Hội té nước

Lễ hội Songkran (lễ hội té nước) của người Thái diễn ra trước mùa mưa, là dịp mừng năm mới của người Thái, trùng với ngày sinh của Đức Phật (ngày 15/4 dương lịch). Lễ Songkran diễn ra trong ba ngày, bắt đầu vào ngày 13/4, kết thúc vào ngày 15/4 Dương lịch hàng năm.

Nếu Chiang Mai những ngày đầu năm 2020 đã thực sự thu hút và thuyết phục được bạn thì hãy chuẩn bị ngay cho hành trình của mình bằng việc liên hệ tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonline.net.vn để book ngay cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé