Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Jetstar đưa vào khai thác 2 đường bay thẳng Hà Nội/Đà Nẵng đến Osaka

Ngày đăng: 11/09/2017

Với mục đích nhằm kích cầu nhu cầu du lịch đang ngày càng gia tăng giữa hai quốc gia, mới đây hãng hàng không Jetstar đã chính thức đưa vào khai thác 2 đường bay quốc tế mới nối liền Hà Nội và Đà Nẵng của Việt Nam với thành phố Osaka (Nhật Bản). Nếu các bạn muốn nắm được lịch trình khai thác cụ thể của Jetstar trên 2 đường bay mới, mời các bạn theo dõi thông tin được Vemaybayonline.net.vn cập nhật ở bài viết dưới đây.

Jestar-mo-duong-bay-den-osaka-nhat-ban

Jetstar đưa vào khai thác 2 đường bay thẳng Hà Nội/Đà Nẵng đến Osaka

2 đường bay thẳng quốc tế mới giữa Đà Nẵng – Osaka và Hà Nội – Osaka đã được hãng hàng không Jetstar chính thức thực hiện chuyến bay đầu tiên vào những ngày đầu tháng 09/2017.

2 đường bay mới được Jetstar khai thác bằng đội tàu bay mới hiện đại Airbus A320 với số lượng 180 ghế.

Lịch trình khai thác cụ thể của Jetstar Pacific trên hành trình Đà Nẵng - Osaka

Với chiều bay từ Đà Nẵng đến Osaka, trong thời gian đầu khai thác Jetstar Pacific sẽ phục vụ 4 chuyến bay/tuần vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần. Các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 14h30p và tới Osaka (Nhật Bản) lúc 21h15p (giờ địa phương). Chiều bay ngược lại từ Osaka đến Đà Nẵng hãng phục vụ các chuyến bay vào: thứ 2, thứ 3, thứ 5, thứ 7. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ Osaka lúc 09h15p (giờ địa phương) và tới Hà Nội lúc 12h00p.

Lịch trình khai thác cụ thể của Jetstar Pacific trên hành trình Hà Nội – Osaka

Với chiều bay từ Hà Nội đến Osaka các chuyến bay của Jetstar Pacific sẽ phục vụ vào các ngày: thứ 2, thứ 3, thứ 5, thứ 7. Các chuyến bay sẽ khởi hành lúc 01h45p từ Hà Nội và sẽ đến Osaka lúc 08h45p (giờ địa phương).

Ở chiều bay ngược lại từ Osaka đến Hà Nội các chuyến bay của Jetstar Pacific sẽ phục vụ vào các ngày: thứ 2, thứ 4, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần. Các chuyến bay của Jetstar Pacific khởi hành từ Osaka lúc 22h15p (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 00h40p.

Với việc đưa vào khai thác 2 đường bay quốc tế mới, hãng hàng không Jetstar giúp cho cộng đồng người Việt có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi Osaka.

khung-canh-osaka

Khung cảnh xinh đẹp của Osaka

Là thành phố lớn thứ 3 của nước Nhật, Osaka cũng chính là điểm du lịch độc đáo với các khu đô thị, các khu mua sắm và nhiều khu vui chơi giải trí hiện đại.

Một lần dừng chân lại để khám phá thành phố xinh đẹp này các bạn sẽ không thể nào bỏ qua việc đến khám phá những điểm du lịch nổi tiếng như: Đền thờ ở Osaka, lâu đài Osaka, thủy cung Kaiyukan, Universal Studios Osaka, tòa nhà Umeda Sky Osaka.

Nếu có nhu cầu book cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất cho hành trình vi vu khám phá của mình, ngay bây giờ các bạn hãy gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonline.net.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại