Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Hành trình khám phá Bangkok với loạt vé chỉ 34 USD của Vietnam Airlines

Ngày đăng: 04/07/2017

Không quá xa với Việt Nam mà các mức chi phí du lịch lại hợp túi tiền của nhiều người… vì lẽ đó mà Bangkok đã và đang trở thành điểm du lịch hấp dẫn được nhiều du khách Việt lựa chọn cho những chuyến đi trải nghiệm của mình. Cập nhật thông tin từ bài viết dưới đây của Vemaybayonline.net.vn để có ngay cơ bội bay Bangkok giá rẻ các bạn nhé!

ve-gia-tot-ha-noi-bangkok

Hành trình khám phá Bangkok với loạt vé chỉ 34 USD của Vietnam Airlines

Theo cập nhật của AVIA.vn hiện tại Vietnam Airlines đang đưa ra mức giá vé máy bay khá tốt cho hành trình từ Hà Nội đến Bangkok ở mức 34 USD/chiều. Mức giá vé này được Vietnam Airlines đưa ra cho 2 chuyến bay khởi hành lúc 16h05p và 08h50p. Căn cứ vào nhu cầu và tính chất công việc của mình các bạn có thể lựa chọn khung giờ bay phù hợp với mình.

Lưu ý:

- Mức giá vé máy bay đi Bangkok của Vietnam Airlines được cập nhật ở trên, chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé được Vemaybayonline.net.vn cập nhật ở thời điểm hiện tại (ngày 04/07/2017), căn cứ vào thời điểm đặt mà giá vé máy bay có thể thay đổi.

bay-bangkok-cung-vna

Bay đi Bangkok thuận lợi và tiết kiệm cùng hãng hàng không Vietnam Airlines

Để chuẩn bị cho chuyến đi đến với Bangkok thật nhiều thuận lợi, trước hết các bạn cần chuẩn bị hộ chiếu đầy đủ và hợp lệ. Hộ chiếu đi Bangkok phải còn hạn ít nhất 6 tháng để được xuất nhập cảnh. Đồng thời khi đến Bangkok bạn nên cất giữ hộ chiếu cẩn thận và mang trong người, tránh bị mất hoặc đánh rơi.

Ngoài ra, trước khi đi các bạn nên đổi từ tiền VNĐ sang tiền Bath của Thái để dễ dàng chi tiêu khi thực hiện những ngày du lịch tại đất nước láng giềng.

Và để có được chuyến đi thật tiết kiệm, các bạn hãy liên hệ tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonline.net.vn để đặt vé máy bay  và nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé