Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ve may bay online - Chung nhan dich vu hoan hao
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Giá vé máy bay từ Los Angeles đi Hà Nội, Sài Gòn bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 20/11/2014

Sau Los Angeles, Hà Nội hay Sài Gòn là điểm dừng chân của bạn, thế nhưng bạn lại chưa biết đặt vé máy bay từ Los Angeles đi Hà Nội, Sài Gòn ở đâu hay giá vé máy bay từ Los Angeles đi Hà Nội, Sài Gòn bao nhiêu tiền. Hãy để Vemaybayonline.net.vn giúp bạn lựa chọn vé máy bay giá rẻ tối ưu nhất cho hành trình của bạn.

Giá vé máy bay Los Angeles về Việt nam

Hiện đường bay từ Los Angeles đi Việt Nam mới chỉ được các hãng hàng không khai thác với 2 chặng bay chính là Los Angeles đi Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Ở cả 2 chặng bay này đều có nhiều hãng hàng không quốc tế khai thác như China Southern Airlines; Vietnam Airlines; United Airlines; Turkish Airlines; Philippine Airlines; Etihad Airways; Asiana Airlines… Theo đó các hãng hàng không khác nhau sẽ đưa ra mức giá vé khác nhau. Để tiện cho việc đặt vé máy bay từ Los Angeles về Việt Nam Vemaybayonline.net.vn xin cung cấp cho quý khách giá vé cụ thể của hai chặng bay này:

+ Vé máy bay Los Angeles đi Hà Nội: được khai thác bởi các hãng hàng không như China Airlines; China Southern Airlines; Vietnam Airlines; United Airlines… với mức giá vé máy bay dao động từ 651 usd – 883 usd. Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi quý khách nên đặt vé của những hãng hàng không đưa ra mức giá vé rẻ nhất như China Southern Airlines chỉ 651 usd; Vietnam Airlines 671 usd; Malaysia Airlines 882 usd. Hai hãng China Southern Airlines và Vietnam Airlines có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách ở chặng bay này bởi các hãng đưa ra mức giá vé rẻ và chỉ có 1 điểm dừng nên thời gian bay chỉ khoảng 19 h  - 21 h.

+ Vé máy bay Los Angeles đi Sài Gòn: được khai thác bởi các hãng hàng không như China Airlines; China Southern Airlines; Vietnam Airlines; United Airlines; Turkish Airlines… với mức giá vé dao động từ 561 usd – 651 usd. Để tiết kiệm chi phí di chuyển quý khách nên đặt mua vé của những hãng hàng không có mức giá rẻ nhất. Ở chặng bay này quý khách nên đặt vé máy bay đi Sài Gòn của hãng China Airlines. China Airlines đưa ra mức giá vé rẻ nhất ở chặng này 561 usd. Mỗi ngày hãng có tới 5 chuyến bay khởi hành vào nhiều thời điểm khác nhau cho quý khách lựa chọn. China Airlines cũng là hãng hàng không dành được nhiều sự lựa chọn của hành khách quốc tế.

Lưu ý: Đây là giá vé máy bay một chiều, đã bao gồm thuế, phí. Để có được các vé máy bay giá rẻ Bangkok về Việt Nam thì quý khách nên đặt trước khoảng 1 tháng so với ngày dự kiến bay.

Giá vé máy bay từ Los Angeles đi sài gòn

Để sở hữu được vé giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ với Vemaybayonline.net.vn để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé. Dù bạn ở Los Angeles hay Việt Nam, chỉ cần gọi điện đến Vemaybayonline.net.vn, nhân viên sẽ đặt vé và gửi mã code qua mail hoặc sms cho bạn.

Hơn nữa, nhằm giúp quý khách hàng đặt vé máy bay đi Mỹ hay vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam được dễ dàng mà không mất thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí, đại lý vé máy bay Vemaybayonline.net.vn còn cung cấp hàng loạt dịch vụ đặt Vé máy bay Los Angeles về Vietnam giá rẻ với nhiều tiện ích như đặt vé máy bay Los Angeles về Vietnam qua mạng, đặt vé máy bay Los Angeles về Vietnam qua hệ thống website đặt vé trực tuyến của phòng vé máy bay, hoặc đặt vé máy bay qua các số điện thoại hỗ trợ đến nhân viên phòng vé…Với hình thức thanh toán phí dịch vụ vé máy bay Los Angeles về Việt Nam một cách tiện lợi và an toàn, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, thanh toán qua thẻ ATM hoặc chuyển khoản ngân hàng…

Vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay của AVIA.vn – công ty cung cấp vé máy bay uy tín, thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Đến với Vemaybayonline.net.vn bạn sẽ đặt vé nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột. Cùng những chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn cùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24 tại tổng đài 1900 6060, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một chuyến bay hoàn hảo cả về lộ trình lẫn mức giá tiết kiệm.

Hãy đến với vemaybayonline.net.vn để trải nghiệm dịch vụ đặt vé máy bay hoàn hảo có một không hai!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại