Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Wellington giá rẻ nhất trong tháng 04/2016

Ngày đăng: 23/04/2016

Hành trình săn vé giá rẻ đi Wellington từ Sài Gòn tháng 4/2016 không thể thiếu Vemaybayonline.net.vn. Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những tấm vé giá rẻ nhất trong bất cứ thời điểm bay nào bạn muốn.

bang-gia-ve-quoc-te-sai-gon-Wellington

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Wellington giá rẻ nhất trong tháng 04/2016

Vé giá rẻ Sài Gòn đi Wellington dịp tháng 04/2016

Hiện cập nhật mới nhất từ hệ thống Vemaybayonline.net.vn, giá vé máy bay chặng Sài Gòn đi Wellington cuối tháng 4 (từ mùng 23 tới 29) có mức giá khá rẻ. Theo khảo sát giá vé giữa các ngày không có sự chênh lệch lớn dao động ở mức 795  usd – 1259 usd.

Trong khoảng thời gian bay này ngày 25 hoặc ngày 27/4 là ngày bay có giá vé rẻ nhất. Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi bạn có thể đặt vé máy bay của hãng hàng không China Eastern Airlines với một hành trình bay tiết kiệm với mức giá 627 usd tương đương 14,046,000 VND. Đây là hãng hàng không có mức giá vé rẻ nhất ở hành trình này. Đồng hành cùng hãng này có rất nhiều hãng hàng không khác nhưng giá vé cao hơn như hãng Vietnam Airlines 747 USD hay Air China 668 USD…

Giá vé máy bay đi Wellington từ Sài Gòn không hề rẻ bởi thế bạn cần cân nhắc và lựa chọn những ngày bay có vé rẻ. Thông thường giá vé trong ngày của các hãng khác nhau cũng có mức chênh lệch khá lớn. Bởi thế đừng vội vàng đặt vé của bất cứ hãng nào khi chưa so sánh giá vé của các hãng.

Giá vé máy bay từng ngày khác nhau có mức giá khác nhau bởi thế việc tham khảo giá vé máy bay trước khi đặt vé sẽ giúp bạn định hướng và lựa chọn được những tấm vé máy bay giá rẻ. Và thông thường đối với những chuyến bay quốc tế như thế này bạn cần đặt vé máy bay khứ hồi. Hãy tham khảo bảng giá vé máy bay khứ hồi ngay dưới đây:

ve-khu-hoi-sai-gon-Wellington

Lưu ý: Giá vé chỉ chính xác vào thời điểm đặt vé. Để tìm kiếm vé giá tốt hãy truy cập Vemaybayonline.net.vn để biết mức giá chính xác nhất.

Khai thác đường bay Sài Gòn – Wellington có tới 8 hãng hàng không nội địa và quốc tế như Vietnam Airlines, Air China, China Souther Airlines … Mỗi ngày có khoảng 35 chuyến bay Sài Gòn đi Wellington. Hãy gọi tới Vemaybayonline.net.vn để được tư vấn đặt vé giá tốt nhất mỗi ngày.

Lời khuyên săn vé rẻ Hà Nội đi Wellington dịp tháng 04/2016

Nếu bạn là người đam mê du lịch và muốn thành thợ săn vé máy bay giá rẻ thì đừng bở lỡ các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không. Theo lời khuyên của Vemaybayonline.net.vn nếu chuyến đi tới Jeju chỉ đơn thuần là du lịch thì bạn nên linh hoạt ngày bay để lựa chọn vé giá rẻ cho hành trình du lịch tiết kiệm. Bên cạnh đó, để đặt được những tấm vé máy bay đi Wellington giá rẻ bạn nên sắp xếp thời gian, cố định lịch trình và tiến hành đặt vé trước khoảng 2 tháng so với ngày khởi hành để nhận được mức giá ưu đãi của các hãng hàng không. Tránh đặt vé vào mùa cao điểm, bởi đây là khoảng thời gian mà giá vé máy bay được các hãng đẩy lên và ở mức khá cao.

Nên nhớ chuẩn bị nhiều đủ tất cả các thông tin cá nhân cần thiết và có ít nhất một account thanh toán online như ATM, Visa, Master thẻ… để săn vé bất cứ lúc nào bạn muốn.

Làm sao tìm được vé máy bay đi Wellington giá tốt?

Hành trình săn vé máy bay đi Wellington giá tốt vô cùng dễ dàng và thuận tiện nhờ những chức năng thông minh  “TÌM GIÁ VÉ RẺ” từ Vemaybayonline.net.vn. Với công cụ tìm kiếm vé rẻ thông  minh này, khi bạn nhập điểm đi đến hệ thống sẽ tự động hiển thị những mức giá tốt nhất cho mỗi ngày và thậm chí là cả 1 tháng. Việc còn lại của bạn chỉ là lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất với thời gian và ngân sách của mình.

Dưới đây Vemaybayonline.net.vn xin hướng dẫn bạn sử dụng chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ”

Đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Wellington tháng 4/2016

Đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Wellington tháng 4/2016

Bước 1: Truy cập Vemaybayonline.net.vn, Vào ô search vé bên trái; nhập điểm đi; điểm đến; thời gian bay và số lượng người. (Nếu chưa có ngày về cụ thể bạn có thể bỏ qua mục thời gian về). Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp nhất với mình. Nhấn nút tiếp tục để đặt vé.

Chỉ với 2 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có 1 bảng giá vé tốt nhất đi Jeju mà không phải so sánh giá vé từng ngày của từng hãng hàng không.

Là phòng vé máy bay lớn, đại lý cấp một của tất cả các hãng hàng không trong nước và nhiều hãng quốc tế nên Vemaybayonline.net.vn luôn đưa ra giá vé cạnh tranh nhất. Bạn có thể đặt vé onlines hoặc đến trực tiếp tại phòng vé. Nếu bạn ở xa không tiện cho việc đi lại các đại lý sẽ thông báo code khách hàng qua tin nhắn điện thoại hoặc qua email, bạn chỉ cần nhớ code để làm thủ tục khi ra sân bay. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 6060.

Hãy trải nghiệm chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ” và săn tìm những tấm vé giá tốt nhất cùng Vemaybayonline.net.vn bạn nhé

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé