Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Vinh giá rẻ nhất trong tháng 2

Ngày đăng: 01/02/2016

Vé máy bay đi Vinh từ Sài Gòn thời điểm tháng 2 hiện đang ở mức giá khá cao đặc biệt trong 2 tuần đầu tháng. Hiện từ ngày 24 tháng Chạp đến ngày 29 Tết đã cháy vé. Trong khi đó giá vé các ngày còn lại ở mức giá khá cao. Nếu bạn muốn tìm kiếm tấm vé máy bay giá tốt nhất đi Vinh hãy truy cập Vemaybayonline.net.vn để đặt vé.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Vinh giá rẻ nhất trong tháng 2

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Vinh giá rẻ nhất trong tháng 2

Vé giá tốt Sài Gòn đi Vinh dịp tháng 2

Hành trình bay đi Vinh từ Sài Gòn tháng 2 được coi là một trong những hành trình cao điểm bởi lẽ lượng người dân ở Vinh tới làm việc và sinh sống tại Sài Gòn tăng khá cao theo đó nhu cầu đi lại cũng tăng cao đặc biệt là dịp Tết.

Theo cập nhật từ mục “TÌM VÉ GIÁ RẺ” từ hệ thống Vemaybayonline.net.vn, hành trình bay Sài Gòn đi Vinh tháng 2 có mức giá khá cao. Trong dịp bay trước Tết từ ngày 24 tháng Chạp đến ngày 29 Tết đã cháy vé chỉ còn lại mỗi ngày 23 tháng Chạp. Giá vé rẻ nhất ở ngày này đã lên tới 3.000.000đ/ 1 chiều. Trong khi đó dịp bay sau Tết giá vé cũng vẫn cao. Dao động từ 1.560.000đ – 1.020.000đ. Tùy từng ngày Jetstar, Vietjet Air thay nhau đưa ra các mức giá rẻ khác nhau

Giá vé máy bay giá rẻ nhất ở thời điểm này cho các chuyến bay dịp cuối tháng lf 590.000đ của hãng Jetstar Pacific.

Nếu bạn muốn đặt vé máy bay khứ hồi có thể tham khảo bảng giá vé máy bay dưới đây. So với giá vé chiều đi thì tuần đầu tiên giá vé chiều về chặng này lại sở hữu mức giá cực hấp dẫn chỉ 190.000đ. Sau đó giá vé có xu hướng tăng cao đến những ngày cuối cùng của tháng.

Vé khứ hồi Vinh đi Sài Gòn

Vé khứ hồi Vinh đi Sài Gòn

Lưu ý: Giá vé chỉ chính xác vào thời điểm đặt vé. Để tìm kiếm vé giá tốt hãy truy cập Vemaybayonline.net.vn để biết mức giá chính xác nhất.

Đường bay Sài Gòn– Vinh được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa. Trong đó Vietjet Air và Jetstar đang cạnh tranh sát nút để thu hút khách ở phânkhúc tthị thấp. Nếu chịu khó theo dõi chương trình “Giờ vàng khuyến mãi”; “Khuyến mãi hàng ngày” hay “12h rồi… Vietjet thôi”… bạn sẽ tìm kiếm được những tấm vé giá rẻ bất ngờ cho hành trình đi Vinh. Vietnam Airlines luôn là hãng đưa ra mức giá cao. Tuy nhiên hãng này lại được đánh giá khá cao và nhiều hành khách lựa chọn trong hành trình bay Sài Gòn– Vinh. Bởi Vietnam Airlines luôn đi đầu trong việc mang đến cho bạn những chuyến bay chất lượng với dịch vụ cao cấp, tỷ lệ chuyến bay đúng giờ cao nhất.

Làm sao tìm được vé máy bay đi Vinh giá tốt?

Hành trình săn vé máy bay Sài Gòn đi Vinh  giá tốt vô cùng dễ dàng và thuận tiện nhờ những chức năng thông minh  “TÌM GIÁ VÉ RẺ” từ Vemaybayonline.net.vn. Với công cụ tìm kiếm vé rẻ thông  minh này, khi bạn nhập điểm đi đến hệ thống sẽ tự động hiển thị những mức giá tốt nhất cho mỗi ngày và thậm chí là cả 1 tháng. Việc còn lại của bạn chỉ là lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất với thời gian và ngân sách của mình.

Dưới đây Vemaybayonline.net.vn xin hướng dẫn bạn sử dụng chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ”

Đặt vé giá rẻ Sài Gòn Vinh tháng 2

Đặt vé giá rẻ Sài Gòn Vinh tháng 2

Bước 1: Truy cập Vemaybayonline.net.vn, Vào ô search vé bên trái; nhập điểm đi; điểm đến; thời gian bay và số lượng người. (Nếu chưa có ngày về cụ thể bạn có thể bỏ qua mục thời gian về). Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp nhất với mình. Nhấn nút tiếp tục để đặt vé.

Chỉ với 2 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có 1 bảng giá vé tốt nhất đi Vinh  mà không phải so sánh giá vé từng ngày của từng hãng hàng không. Quá tuyệt vời phải không nào?!

Vé máy bay đi Vinh giá tốt nhất trong tuần được cung cấp bởi Vemaybayonline.net.vn - Đại lý vé máy bay của AVIA.vn – công ty cung cấp vé máy bay uy tín, thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 6060.

Hãy trải nghiệm chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ” và săn tìm những tấm vé giá tốt nhất cùng Vemaybayonline.net.vn bạn nhé.

Vemaybayonline.net.vn chúc bạn đặt được những tấm vé máy bay ưng ý.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé