Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Vinh giá rẻ nhất trong tháng 08/2016

Ngày đăng: 05/08/2016

Từ Sài Gòn đến Vinh cách nhanh nhất là đi máy bay. Máy bay đã trở thành phương tiện phổ biến và giá vé không quá đắt nên bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay mà không tốn quá nhiều chi phí. Hiện với sự phát triển của các đơn vị cung cấp vé, không phải cất công tới tận phòng vé, chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng, truy cập Vemaybayonline.net.vn bạn có thể tìm kiếm được vé máy bay Sài Gòn đi Vinh giá rẻ nhất trong tháng 8 hay bất cứ khoảng thời gian nào.

bang-gia-ve-may-bay-re-sai-gon-vinh-thang-8

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Vinh giá rẻ nhất trong tháng 08/2016

Vé giá tốt Sài Gòn đi Vinh dịp tháng 08/2016

Theo cập nhật từ mục “TÌM VÉ GIÁ RẺ” từ hệ thống Vemaybayonline.net.vn, hành trình bay Sài Gòn đi Vinh tháng 08/2016 hiện có giá vé khá cao so với các thời điểm trước. Do đó muốn sở hữu vé giá tốt bạn phải lên kế hoạch đặt vé sớm và có sự chủ động về ngày bay mới lựa chọn được chuyến bay và ngày bay có giá rẻ.

Nếu bạn tìm kiếm hành trình tiết kiệm nhất, Vemaybayonline.net.vn khuyên bạn nên lựa chọn và bay những ngày có vé rẻ 590.000đ. Những tấm vé rẻ này được khai thác bởi hãng hàng không Jetstar Pacific. Hiện tại có ngày 25 là ngày duy nhất có vé giá rẻ. Các khoảng thời gian khác một số ngày có vé 690.000đ hay 790.000đ bạn có thể tham khảo. Theo kinh nghiệm nếu muốn săn vé rẻ bạn cần đặt vé sớm. Bởi lẽ chuyến bay giá rẻ, giờ đẹp luôn được đặt hết nhanh chóng.

Chặng về Vinh – Sài Gòn giá vé cũng xấp xỉ giá vé chiều đi. Những tấm vé 590.000đ hay 690.000đ khám mềm cho các chuyến bay dịp cuối tháng. ạn có thể tham khảo bảng giá vé chiều về đưới đây:

bang-gia-ve-may-bay-re-sai-gon-vinh-thang-8.jpg

Lưu ý: Giá vé chỉ chính xác vào thời điểm đặt vé. Để tìm kiếm vé giá tốt hãy truy cập Vemaybayonline.net.vn để biết mức giá chính xác nhất.

Đường bay Sài Gòn– Vinh được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa. Trong đó Vietjet Air và Jetstar đang cạnh tranh sát nút để thu hút khách ở phânkhúc tthị thấp. Nếu chịu khó theo dõi chương trình “Giờ vàng khuyến mãi”; “Khuyến mãi hàng ngày” hay “12h rồi… Vietjet thôi”… bạn sẽ tìm kiếm được những tấm vé giá rẻ bất ngờ cho hành trình đi Vinh. Vietnam Airlines luôn là hãng đưa ra mức giá cao. Tuy nhiên hãng này lại được đánh giá khá cao và nhiều hành khách lựa chọn trong hành trình bay Sài Gòn– Vinh. Bởi Vietnam Airlines luôn đi đầu trong việc mang đến cho bạn những chuyến bay chất lượng với dịch vụ cao cấp, tỷ lệ chuyến bay đúng giờ cao nhất.

Làm sao tìm được vé máy bay đi Vinh giá tốt?

Hành trình săn vé máy bay giá rẻ Sài Gòn giá tốt vô cùng dễ dàng và thuận tiện nhờ những chức năng thông minh  “TÌM GIÁ VÉ RẺ” từ Vemaybayonline.net.vn. Với công cụ tìm kiếm vé rẻ thông  minh này, khi bạn nhập điểm đi đến hệ thống sẽ tự động hiển thị những mức giá tốt nhất cho mỗi ngày và thậm chí là cả 1 tháng. Việc còn lại của bạn chỉ là lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất với thời gian và ngân sách của mình.

Dưới đây Vemaybayonline.net.vn xin hướng dẫn bạn sử dụng chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ”

dat-ve-gia-re-sai-gon-vinh.jpg

Đặt vé rẻ Sài Gòn đi Vinh tháng 8

Bước 1: Truy cập Vemaybayonline.net.vn, Vào ô search vé bên trái; nhập điểm đi; điểm đến; thời gian bay và số lượng người. (Nếu chưa có ngày về cụ thể bạn có thể bỏ qua mục thời gian về). Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp nhất với mình. Nhấn nút tiếp tục để đặt vé.

Chỉ với 2 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có 1 bảng giá vé tốt nhất đi Vinh  mà không phải so sánh giá vé từng ngày của từng hãng hàng không. Quá tuyệt vời phải không nào?!

Vé máy bay đi Vinh giá tốt nhất trong tuần được cung cấp bởi Vemaybayonline.net.vn - Đại lý vé máy bay của AVIA.vn – công ty cung cấp vé máy bay uy tín, thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 6060.

Hãy trải nghiệm chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ” và săn tìm những tấm vé giá tốt nhất cùng Vemaybayonline.net.vn bạn nhé.

Vemaybayonline.net.vn chúc bạn đặt được những tấm vé máy bay ưng ý.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé