Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Vinh giá rẻ nhất trong tháng 04/2016

Ngày đăng: 14/04/2016

699.000đ là mức giá hấp dẫn nhất cho hành trình bay Sài Gòn đi Vinh tháng 04/2016. Với hệ thống tìm vé rẻ theo tháng Vemaybayonline.net.vn sẽ giúp bạn cập nhật bảng giá vé rẻ nhất. Hành trình du lịch Vinh giá rẻ đang chờ bạn khám phá đó.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Vinh giá rẻ nhất trong tháng 04/2016

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Vinh giá rẻ nhất trong tháng 04/2016

Vé giá tốt Sài Gòn đi Vinh dịp tháng 04/2016

Theo cập nhật từ mục “TÌM VÉ GIÁ RẺ” từ hệ thống Vemaybayonline.net.vn, hành trình bay Sài Gòn đi Vinh cuối tháng 04/2016 hiện có khá nhiều vé rẻ. Nếu muốn sở hữu vé giá tốt bạn phải lên kế hoạch đặt vé sớm và có sự chủ động về ngày bay.

Nếu bạn tìm kiếm hành trình tiết kiệm nhất, Vemaybayonline.net.vn khuyên bạn nên lựa chọn và bay những ngày có vé rẻ 699.000đ. Những tấm vé rẻ này được khai thác bởi hãng hàng không VietJet Air. Trung bình 1 ngày VietJet Air khai thác khoảng 5 chuyến bay khởi hành vào nhiều thời điểm khác nhau. Có 1 đặc điểm chung các chuyến bay giá rẻ thường khởi hành lúc sáng sớm hoặc đêm muộn. Hành khách nên lưu ý vấn đề này.

Cùng với Vietjet Air, Jetstar cũng không kém cạnh mà đưa ra mức giá vé khá ổn chỉ 755.000đ.

Chặng về Vinh – Sài Gòn giá vé có xu hướng cao hơn. Giá vé rẻ nhất tại thời điểm này được tìm thấy là 799.000đ. Theo kinh nghiệm của Vemaybayonline.net.vn đặt vé càng sớm bạn càng có cơ hội sở hữu tấm vé tốt. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé khứ hồi đưới đây:

vé khứ hồi vinh sài gòn

Lưu ý: Giá vé chỉ chính xác vào thời điểm đặt vé. Để tìm kiếm vé giá tốt hãy truy cập Vemaybayonline.net.vn để biết mức giá chính xác nhất.

Đường bay Sài Gòn– Vinh được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa. Trong đó Vietjet Air và Jetstar đang cạnh tranh sát nút để thu hút khách ở phânkhúc tthị thấp. Nếu chịu khó theo dõi chương trình “Giờ vàng khuyến mãi”; “Khuyến mãi hàng ngày” hay “12h rồi… Vietjet thôi”… bạn sẽ tìm kiếm được những tấm vé giá rẻ bất ngờ cho hành trình đi Vinh. Vietnam Airlines luôn là hãng đưa ra mức giá cao. Tuy nhiên hãng này lại được đánh giá khá cao và nhiều hành khách lựa chọn trong hành trình bay Sài Gòn– Vinh. Bởi Vietnam Airlines luôn đi đầu trong việc mang đến cho bạn những chuyến bay chất lượng với dịch vụ cao cấp, tỷ lệ chuyến bay đúng giờ cao nhất.

Làm sao tìm được vé máy bay đi Vinh  giá tốt?

Hành trình săn vé máy bay giá rẻ Sài Gòn giá tốt vô cùng dễ dàng và thuận tiện nhờ những chức năng thông minh  “TÌM GIÁ VÉ RẺ” từ Vemaybayonline.net.vn. Với công cụ tìm kiếm vé rẻ thông  minh này, khi bạn nhập điểm đi đến hệ thống sẽ tự động hiển thị những mức giá tốt nhất cho mỗi ngày và thậm chí là cả 1 tháng. Việc còn lại của bạn chỉ là lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất với thời gian và ngân sách của mình.

Dưới đây Vemaybayonline.net.vn xin hướng dẫn bạn sử dụng chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ”

Đặt vé rẻ Sài Gòn đi Vinh tháng 4

Đặt vé rẻ Sài Gòn đi Vinh tháng 4

Bước 1: Truy cập Vemaybayonline.net.vn, Vào ô search vé bên trái; nhập điểm đi; điểm đến; thời gian bay và số lượng người. (Nếu chưa có ngày về cụ thể bạn có thể bỏ qua mục thời gian về). Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp nhất với mình. Nhấn nút tiếp tục để đặt vé.

Chỉ với 2 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có 1 bảng giá vé tốt nhất đi Vinh  mà không phải so sánh giá vé từng ngày của từng hãng hàng không. Quá tuyệt vời phải không nào?!

Vé máy bay đi Vinh giá tốt nhất trong tuần được cung cấp bởi Vemaybayonline.net.vn - Đại lý vé máy bay của AVIA.vn – công ty cung cấp vé máy bay uy tín, thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 6060.

Hãy trải nghiệm chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ” và săn tìm những tấm vé giá tốt nhất cùng Vemaybayonline.net.vn bạn nhé.

Vemaybayonline.net.vn chúc bạn đặt được những tấm vé máy bay ưng ý.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé