Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ nhất trong tháng 12

Ngày đăng: 04/12/2015

Trong tháng 12 này khách hàng sẽ được chứng kiến cuộc “rượt đuổi” về giá vé của 2 hãng hàng không Jetstar và Vietjet trên hành trình Hà Nội – Sài Gòn. Từ cuộc cạnh tranh này, khách hàng sẽ nhận được “món hời” không hề nhỏ. Vì vậy, nếu có nhu cầu bay trên hành trình này bạn hãy nhanh chóng liên hệ Vemaybayonline.net.vn để được hỗ trợ kiểm tra hành trình và đặt được giá vé tốt nhất nhé!

Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất trong tháng 12

Vé máy bay giá rẻ chiều bay Hà Nội đi Sài Gòn

Vé máy bay giá rẻ chiều bay Hà Nội đi Sài Gòn

Theo cập nhật từ mục “TÌM VÉ GIÁ RẺ” từ hệ thống Vemaybayonline.net.vn, giá vé rẻ nhất cho hành trình từ Hà Nội đi Sài Gòn trong tháng 12 được hãng hàng không Jetstar đưa ra là 590.000 đồng/chiều. Mức giá này được Jetstar mở bán cho duy nhất chuyến bay lúc 18:35 ngày 12/12. Vì vậy nếu muốn có được giá vé này bạn cần đặt ngay vì số lượng vé là có hạn. Theo sau Jetstar, Vietjet cũng đưa ra mức vé rẻ không hề kém cạnh – 599.000 đồng/chiều cho hành trình Hà Nội – Sài Gòn trong ngày 12/12. Nếu lựa chọn giá vé này của Vietjet bạn cũng có thêm rất nhiều khung giờ bay để chọn lựa như: 5h55, 6h05, 6h20, 10h05, 11h10, 11h30, 14h05, 19h50, 21h20.

Ngoài ra, nhiều ngày bay còn lại trong tháng, quý khách hàng cũng có thể dễ dàng đặt được những tấm vé máy bay với mức giá 699.000 đồng, 799.000 đồng của Vietjet hoặc vé 737.000 đồng, 790.000 đồng, 837.000 đồng của Jetstar.

Vé máy bay giá rẻ chiều bay Sài Gòn đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ chiều bay Sài Gòn đi Hà Nội

Đối với chiều bay ngược lại từ Sài Gòn đi Hà Nội Vietjet đưa ra mức giá hấp dẫn 499.000 đồng/chiều cho nhiều ngày bay giữa đến cuối tháng. Mức giá này được Vietjet mở bán cho nhiều khung thời gian bay trong ngày giúp bạn chọn lựa được những hành trình phù hợp nhất.

Lưu ý: Tất cả giá vé được đưa ra ở trên là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Hiện tại, đường bay Hà Nội – Sài Gòn được cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất trung bình trên 30 chuyến bay/ngày. Vietjet và Jetstar là 2 hãng hàng hàng không thường xuyên cạnh tranh để đưa ra mức giá rẻ nhất trên hành trình này. Trong khi đó Vietnam Airlines tuy có mức giá cao hơn nhưng lại chiếm được thiện cảm của khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt.

Để tiết kiệm khoản chi phí đáng kể cho mình trên hành trình Hà Nội – Sài Gòn bạn nên thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi thường tung vé giá rẻ trên đường bay này như: Chương trình 12H RỒI VIETJET THÔI của Vietjet, Chương trình 3 TIẾNG MỖI NGÀY THỎA ƯỚC MƠ BAY, Chương trình CUỐI TUẦN SIÊU KHUYẾN MÃI của Jetstar, Chương trình 5 NGÀY VÀNG hay KHOẢNH KHẮC VÀNG của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, để chắc chắn rằng mình sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi, bán vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ bạn có thể thường xuyên theo dõi các kênh thông tin của Vemaybayonline.net.vn để cập nhật cho mình những thông tin khuyến mại mới nhất và may mắn đặt thành công vé máy bay với giá siêu tiết kiệm.

Làm sao tìm được vé máy bay đi Sài Gòn giá tốt?

Đặt vé máy bay Hà Nội - Sài Gòn giá rẻ

Đặt vé máy bay Hà Nội - Sài Gòn giá rẻ 

Hành trình săn vé máy bay Hà Nội – Sài Gòn giá tốt vô cùng dễ dàng và thuận tiện nhờ những chức năng thông minh  “TÌM GIÁ VÉ RẺ” từ Vemaybayonline.net.vn. Với công cụ tìm kiếm vé rẻ thông  minh này, khi bạn nhập điểm đi đến hệ thống sẽ tự động hiển thị những mức giá tốt nhất cho mỗi ngày và thậm chí là cả 1 tháng. Việc còn lại của bạn chỉ là lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất với thời gian và ngân sách của mình.

Dưới đây Vemaybayonline.net.vn xin hướng dẫn bạn sử dụng chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ”

Bước 1: Truy cập Vemaybayonline.net.vn, Vào ô search vé bên trái; nhập điểm đi; điểm đến; thời gian bay và số lượng người. (Nếu chưa có ngày về cụ thể bạn có thể bỏ qua mục thời gian về). Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp nhất với mình. Nhấn nút tiếp tục để đặt vé.

Chỉ với 2 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể chọn đặt vé máy bay thành công với mức giá và hành trình ưng ý nhất.

Từ nay, với chức năng “TÌM VÉ RẺ NHẤT THEO THÁNG” của Vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến uy tín hàng đầu, bạn sẽ không còn mất thời gian khi tiến hoặc lùi ngày để tìm kiếm, so sánh và chọn lựa và đặt vé máy bay với giá hợp lý. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 6060.

Vemaybayonline.net.vn chúc bạn đặt được những tấm vé máy bay ưng ý!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại