Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ nhất trong tháng 04/2016

Ngày đăng: 12/04/2016

Hàng ngàn tấm vé rẻ 499.000đ từ Hà Nội đi Sài Gòn đang được mở bán cho các chuyến bay trong tháng 4. Theo đó bất cứ hành khách nào cũng có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay Hà Nội Sài Gòn của hãng VietJet Air. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay truy cập Vemaybayonline.net.vn ngay để đặt vé.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ nhất trong tháng 04/2016

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ nhất trong tháng 04/2016

Vé giá tốt Hà Nội đi Sài Gòn dịp tháng 04/2016

Theo cập nhật mới nhất từ hệ thống Vemaybayonline.net.vn chặng bay Hà Nội Sài có khá nhiều mức giá hấp dẫn. Chỉ với 499.000đ bất cứ hành khách nào cũng có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay Hà Nội Sài Gòn của hãng VietJet Air. Loạt vé hấp dẫn này rải khắp các ngày bay tháng 4 (từ ngày 16 đến ngày 27).  Trong khi đó các ngày bay trước đó xuất hiện các mức giá cũng không kém hấp dẫn là 699.000đ và 900.000đ. Hãy căn cứ vào lịch trình công việc của mình để lựa chọn và sắp xếp đặt vé cho phù hợp nhé

Nếu bạn muốn đặt vé máy bay khứ hồi Hà Nội Sài Gòn có thể tham khảo bảng giá vé dưới đây. Theo cập nhật chặng về xuất hiện loạt vé khá rẻ chỉ 590.000đ/ 1 chiều những ngày giữa tháng. Để xem ngày bay nào có vé rẻ xem bảng giá vé bên dưới.

Vé khứ hồi Sài Gòn đi Hà Nôi\

Lưu ý: Giá vé chỉ chính xác vào thời điểm đặt vé. Để tìm kiếm vé giá tốt hãy truy cập Vemaybayonline.net.vn để biết mức giá chính xác nhất.

Đường bay Hà Nội – Sài Gòn được khai thác bởi 3 hãng hàng không. Vietjet Air và Jetstar đang cạnh tranh sát nút để thu hút khách ở phân thị thấp. Đối với những tín đồ chuyên săn vé giá rẻ, đừng bỏ qua các chương trình “Giờ vàng khuyến mãi” và “Khuyến mãi hằng ngày” bạn sẽ tìm kiếm được những tấm vé giá rẻ bất ngờ cho hành trình đi Sài Gòn. Vietnam Airlines luôn là hãng đưa ra mức giá cao. Tuy nhiên Vietnam Airlines lại được đánh giá khá cao và nhiều hành khách lựa chọn trong hành trình bay Hà Nội – Sài Gòn. Bởi Vietnam Airlines luôn đi đầu trong việc mang đến cho bạn những chuyến bay chất lượng với dịch vụ cao cấp, tỷ lệ chuyến bay đúng giờ cao nhất.

Làm sao tìm được vé máy bay đi Sài Gòn giá tốt?

Hành trình săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn vô cùng dễ dàng và thuận tiện nhờ những chức năng thông minh  “TÌM GIÁ VÉ RẺ” từ Vemaybayonline.net.vn. Với công cụ tìm kiếm vé rẻ thông  minh này, khi bạn nhập điểm đi đến hệ thống sẽ tự động hiển thị những mức giá tốt nhất cho mỗi ngày và thậm chí là cả 1 tháng. Việc còn lại của bạn chỉ là lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất với thời gian và ngân sách của mình.

Dưới đây Vemaybayonline.net.vn xin hướng dẫn bạn sử dụng chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ”

Đặt vé giá tốt Hà Nội đi Sài Gòn dịp tháng 04/2016

Đặt vé giá tốt Hà Nội đi Sài Gòn dịp tháng 04/2016

Bước 1: Truy cập Vemaybayonline.net.vn, Vào ô search vé bên trái; nhập điểm đi; điểm đến; thời gian bay và số lượng người. (Nếu chưa có ngày về cụ thể bạn có thể bỏ qua mục thời gian về). Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp nhất với mình. Nhấn nút tiếp tục để đặt vé.

Chỉ với 2 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có 1 bảng giá vé tốt nhất đi Sài Gòn  mà không phải so sánh giá vé từng ngày của từng hãng hàng không. Quá tuyệt vời phải không nào?!

Vé máy bay đi Sài Gòn giá tốt nhất trong tuần được cung cấp bởi Vemaybayonline.net.vn - Đại lý vé máy bay của AVIA.vn – công ty cung cấp vé máy bay uy tín, thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 6060.

Hãy trải nghiệm chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ” và săn tìm những tấm vé giá tốt nhất cùng Vemaybayonline.net.vn bạn nhé.

Vemaybayonline.net.vn chúc bạn đặt được những tấm vé máy bay ưng ý.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại