Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Palmerston North giá rẻ nhất trong tháng 8

Ngày đăng: 21/08/2015

Hệ thống đặt vé thông minh Vemaybayonline.net.vn sẽ giúp bạn săn tìm những tấm vé giá tốt nhất trong tháng 8 từ Hà Nôi đi Palmerston North. Chỉ cần chọn ngày giờ bay và nơi xuất phát hệ thống của chúng tôi sẽ tự động so sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không cùng khai thác và giúp bạn đặt được tấm vé giá rẻ.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Palmerston North giá rẻ nhất trong tháng 8

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Palmerston North giá rẻ nhất trong tháng 8

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Palmerston North dịp tháng 8

Khảo sát trên hệ thống Vemaybayonline.net.vn, tháng 8 giá vé chặng bay này khá cao. Trong tuần thứ 3 của tháng 8 (từ ngày 21/8 đến ngày 26/8), vé máy bay chặng này và có sự chênh lệch với các thời điểm khác. Nếu bay ngày 21 bạn phải chi trả 2700 USD còn bay ngày 26 bạn chỉ phải chi trả 949 USD.

Ở hành trình này bạn có thể đồng hành cùng hãng hàng không Singapore Airlines. Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đang tung ra 1 loạt vé giá rẻ cho hành trình này chỉ từ 786 USD. Theo ghi nhận hãng này thường đưa ra mức giá tốt nhất trong tháng cho chặng bay này. Ngoài ra bạn còn có thể đặt vé của hãng Malaysia Airlines 911 USD hoặc Silkair 786 USD.

Lưu ý: Riêng đối với chặng quốc tế. Quý khách chỉ có thể tìm vé giá rẻ theo tuần.

Giá vé chỉ chính xác vào thời điểm đặt vé. Để tìm kiếm vé giá tốt hãy truy cập Vemaybayonline.net.vn để biết mức giá chính xác nhất.

Với 47 chuyến bay khứ hồi mỗi ngày, 15 hãng hàng không lớn trên thế giới hành ngày đều khai thác đường bay từ Hà Nội đi Palmerston North như Silkair, Singapore Airlines, Vietnam Airlines… Đây là những hãng có tần suất chuyến bay lớn và là những hãng thường xuyên tung vé giá rẻ. Giá vé chặng này dao động từ 786 USD – 6549 USD.

Nếu bạn là người đam mê du lịch và muốn thành thợ săn vé máy bay giá rẻ thì đừng bở lỡ các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không. Vé rẻ sẽ được bán hết nhanh nên hành khách cần có kế hoạch mua vé máy bay Hà nội đi Palmerston Norths ớm nhất mới hy vọng mua được hạng vé giá rẻ nhất Vietnam Airlines.

Theo lời khuyên của Vemaybayonline.net.vn. nếu chuyến đi tới Palmerston North chỉ đơn thuần là du lịch thì bạn nên linh hoạt ngày bay để lựa chọn vé giá rẻ cho hành trình du lịch tiết kiệm. Bên cạnh đó, để đặt được những tấm vé máy bay đi Palmerston North giá rẻ bạn nên sắp xếp thời gian, cố định lịch trình và tiến hành đặt vé trước khoảng 2 tháng so với ngày khởi hành để nhận được mức giá ưu đãi của các hãng hàng không. Tránh đặt vé vào mùa cao điểm, bởi đây là khoảng thời gian mà giá vé máy bay được các hãng đẩy lên và ở mức khá cao.

Làm sao tìm được vé máy bay đi Palmerston North giá tốt?

Hành trình săn vé máy bay Hà Nội đi Palmerston North giá tốt vô cùng dễ dàng và thuận tiện nhờ những chức năng thông minh  “TÌM GIÁ VÉ RẺ” từ Vemaybayonline.net.vn. Với công cụ tìm kiếm vé rẻ thông  minh này. khi bạn nhập điểm đi đến hệ thống sẽ tự động hiển thị những mức giá tốt nhất cho mỗi ngày và thậm chí là cả 1 tháng. Việc còn lại của bạn chỉ là lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất với thời gian và ngân sách của mình.

Dưới đây Vemaybayonline.net.vn xin hướng dẫn bạn sử dụng chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ”

Đặt vé giá rẻ đi Palmerston North

Đặt vé giá rẻ đi Palmerston North

Bước 1: Truy cập Vemaybayonline.net.vn. Vào ô search vé bên trái; nhập điểm đi; điểm đến; thời gian bay và số lượng người. (Nếu chưa có ngày về cụ thể bạn có thể bỏ qua mục thời gian về). Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp nhất với mình. Nhấn nút tiếp tục để đặt vé.

Chỉ với 2 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có 1 bảng giá vé tốt nhất đi Palmerston North mà không phải so sánh giá vé từng ngày của từng hãng hàng không. Quá tuyệt vời phải không nào?!

Vé máy bay đi New Zealand giá tốt nhất trong tuần được cung cấp bởi Vemaybayonline.net.vn - Đại lý vé máy bay của AVIA.vn – công ty cung cấp vé máy bay uy tín. thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 6060.

Hãy trải nghiệm chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ” và săn tìm những tấm vé giá tốt nhất cùng Vemaybayonline.net.vn bạn nhé.

Vemaybayonline.net.vn chúc bạn đặt được những tấm vé máy bay ưng ý!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé