Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ve may bay online - Chung nhan dich vu hoan hao
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Los Angeles giá rẻ nhất trong tháng 6

Ngày đăng: 22/06/2015

Chuyến bay đi Los Angeles thường có giá cao hơn trong các tháng Bảy và Tám bởi thế tháng 6 có thể coi là thời điểm không thể đẹp hơn để bạn thực hiện chuyến đi tới thành phố lớn nhất nhì xứ sở cờ hoa. Đừng đợi đến phút chót mới đặt vé nhé. Truy cập Vemaybayonline.net.vn ngay để sở hữu tấm vé giá tốt trong tháng 6.

Bảng giá vé rẻ nhất chặng Hà Nội đi Los Angeles dịp tháng 6

Vé giá rẻ Hà Nội đi Los Angeles dịp tháng 6

Khảo sát trên hệ thống Vemaybayonline.net.vn, vào dịp tháng 6 xuất hiện khá nhiều vé máy bay giá rẻ và hầu hết các ngày cuối tháng đều có mức giá vé rẻ từ 649.47 USD – 793.51 USD.

Vào những ngày cuối tháng 6, lựa chọn chuyến bay các ngày 26, 27, 29 cũng sẽ dễ dàng sở hữu tấm vé giá tốt đi Los Angeles từ Hà Nội với mức giá chỉ 480 USD (tương đương 10,495,200 VND). Ở hành trình này bạn có thể lựa chọn chuyến bay của hãng American Airlines. Là một trong những hãng hàng không lớn ở Châu Âu, American Airlines sẽ đem đến cho bạn chuyến bay với dịch vụ hàng không tốt nhất cùng những tấm vé giá tốt nhất. American Airlines thường xuyên đứng đầu danh sách các hãng hàng không đưa ra mức giá vé rẻ nhất ở chặng này. Trung bình mỗi ngày hãng này khai thác 3  chuyến bay cho chặng này.

Ngoài ra vào các thời gian khác trong tháng nếu chịu khó săn tìm bạn cũng có thể tìm thấy những mức giá vé tốt chỉ 500 USD của hãng Vietnam Airlines, China Airlines…

Lưu ý: Riêng đối với chặng quốc tế, quý khách chỉ có thể tìm vé giá rẻ theo tuần.

Giá vé chỉ chính xác vào thời điểm đặt vé. Để tìm kiếm vé giá tốt hãy truy cập Vemaybayonline.net.vn để biết mức giá chính xác nhất.

Theo khảo sát 1 chuyến bay khứ hồi bay ngày 24 hoặc 25, về ngày 27, 28, 29 đều có giá vé khứ hồi khá rẻ, dao động từ 1001.31 USD – 1076.31 USD. Nếu bạn có thể linh hoạt về thời gian hãy tham khảo hệ thống tìm vé theo tháng để có sự lựa chọn tiết kiệm nhất cho chặng bay này.

Hiện có 23 hãng hàng không khai thác đường bay từ Hà Nội đi Los Angeles như American Airlines, Etihad Airways và Vietnam Airlines… Đây là những hãng có tần suất chuyến bay lớn và giá vé rẻ. Giá vé chặng này dao động từ 480 USD – 3162 USD. Mặc dù có giá cao hơn chút ít so với các đường bay transit của các hãng khác, nhưng vé máy bay Hà Nội đi Los Angeles giá rẻ Vietnam Airlines luôn có lượng khách rất lớn. Nếu muốn săn tìm tấm vé rẻ đi Los Angeles của Vietnam Airlines đừng bỏ qua chương trình “5 ngày vàng khuyến mãi”. Vé rẻ sẽ được bán hết nhanh nên hành khách cần có kế hoạch mua vé máy bay Hà nội đi Los Angeles sớm nhất mới hy vọng mua được hạng vé giá rẻ nhất Vietnam Airlines.

Theo lời khuyên của Vemaybayonline.net.vn, nếu bạn là một học sinh hay sinh viên, hãy xem xét việc tìm kiếm trên các trang du lịch sinh viên và có những cơ quan du lịch sinh viên cung cấp chuyến bay chung chuyến bay giá rẻ cho chuyến du lịch Los Angeles.

Nếu bạn không bị gò bó về thời gian, bạn đang đi du lịch một mình và không phải mang nhiều hành lý, hãy xem xét việc gửi hành lý đi trước. Điều này giúp bạn mua được vé máy bay giá rẻ.

Làm sao tìm được vé máy bay đi Los Angeles giá tốt?

Hành trình săn vé máy bay Hà Nội đi Los Angeles giá tốt vô cùng dễ dàng và thuận tiện nhờ những chức năng thông minh  “TÌM GIÁ VÉ RẺ” từ Vemaybayonline.net.vn. Với công cụ tìm kiếm vé rẻ thông  minh này, khi bạn nhập điểm đi đến hệ thống sẽ tự động hiển thị những mức giá tốt nhất cho mỗi ngày và thậm chí là cả 1 tháng. Việc còn lại của bạn chỉ là lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất với thời gian và ngân sách của mình.

Dưới đây Vemaybayonline.net.vn xin hướng dẫn bạn sử dụng chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ”

Đặt vé giá rẻ đi Los Angeles

Đặt vé giá rẻ đi Los Angeles

Bước 1: Truy cập Vemaybayonline.net.vn, Vào ô search vé bên trái; nhập điểm đi; điểm đến; thời gian bay và số lượng người. (Nếu chưa có ngày về cụ thể bạn có thể bỏ qua mục thời gian về). Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp nhất với mình. Nhấn nút tiếp tục để đặt vé.

Chỉ với 2 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có 1 bảng giá vé tốt nhất đi Los Angelesmà không phải so sánh giá vé từng ngày của từng hãng hàng không. Quá tuyệt vời phải không nào?!

Vé máy bay đi Los Angeles giá tốt nhất trong tuần được cung cấp bởi Vemaybayonline.net.vn - Đại lý vé máy bay của AVIA.vn – công ty cung cấp vé máy bay uy tín, thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 6060.

Hãy trải nghiệm chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ” và săn tìm những tấm vé giá tốt nhất cùng Vemaybayonline.net.vn bạn nhé.

Vemaybayonline.net.vn chúc bạn đặt được những tấm vé máy bay ưng ý.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại