Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Đặt vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng giá rẻ nhất trong tháng 11/2016

Ngày đăng: 24/10/2016

Từ miền sông nước Cần Thơ xinh đẹp và lãng mạn, bạn hãy thử một lần trải nghiệm du lịch tại Đà Nẵng – thành phố biển miền Trung với cái nắng, cái gió nhưng không kém phần thi vị. Cùng Vemaybayonline.net.vn tham khảo giá vé Cần Thơ đi Đà Nẵng ngay trong tháng 11 sắp tới bạn nhé.

Đặt vé máy bay giá rẻ Cần Thơ – Đà Nẵng trong tháng 11/2016

Hiện tại hệ thống TÌM VÉ RẺ NHẤT THÁNG tại website: Vemaybayonline.net.vn đã hỗ trợ bạn tìm ra những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trên hành trình Cần Thơ – Đà Nẵng, căn cứ vào đó bạn có thể tham khảo và tìm ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

bang-gia-ve-re-nhat-chang-can-tho-da-nang-thang-11-2016

Bảng giá vé rẻ nhất chặng Cần Thơ - Đà Nẵng tháng 11/2016

Từ kết quả của hệ thống tìm vé rẻ nhất tháng trên Vemaybayonline.net.vn, có thể thấy giá vé máy bay thấp nhất cho chặng Cần Thơ – Đà Nẵng là 199.000 đồng rơi vào ngày 28/11/2016. Đây là mức giá được đưa ra bởi hãng hàng không VietJet Air. Với các chuyến bay của VietJet Air, bạn có thể thực hiện hành trình Cần Thơ đi Đà Nẵng với mức giá hấp dẫn, tiết kiệm chi phí. Trong hành trình này, bạn sẽ khởi hành từ sân bay Cần Thơ và hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng. Hiện tại chỉ có duy nhất hãng hàng không nội địa VietJet Air khai thác các chuyến bay từ Cần Thơ đi Đà Nẵng.

Với chặng bay chiều về Đà Nẵng – Cần Thơ,  hệ thống TÌM VÉ RẺ NHẤT THÁNG cho kết quả giá vé rẻ nhất rơi vào ngày 26/11/2016 với mức giá 299.000 đồng. Hãng hàng không đưa ra mức giá vé rẻ nhất cho chặng bay này là VietJet Air. Bạn sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Đà Nẵng và hạ cánh tại sân bay Cần Thơ. Hành trình Đà Nẵng – Cần Thơ hiện chỉ được khai thác bởi duy nhất hãng hàng không nội địa là VietJet Air.

bang-gia-ve-re-nhat-chang-da-nang-can-tho-thang-11-2016

Bảng giá vé rẻ nhất chặng Đà Nẵng - Cần Thơ tháng 11/2016

Bên cạnh đó, để đặt được những tấm vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng giá rẻ bạn nên sắp xếp thời gian, cố định lịch trình và tiến hành đặt vé máy bay trước khoảng 2 tháng so với ngày khởi hành để nhận được mức giá ưu đãi của các hãng hàng không cùng khai thác chặng bay này. Tránh đặt vé vào mùa cao điểm, bởi đây là khoảng thời gian mà giá vé máy bay được các hãng đẩy lên và ở mức khá cao.

Ngoài ra, để chắc chắn rằng mình sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi, bán vé máy bay giá rẻ nào của các hãng hàng không khai thác đường bay từ Cần Thơ đi Đà Nẵng, bạn có thể thường xuyên theo dõi các kênh thông tin của Vemaybayonline.net.vn để cập nhật cho mình những thông tin khuyến mại mới nhất và may mắn đặt thành công vé máy bay với giá siêu tiết kiệm.

Lưu ý: Trên đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Tùy vào thời điểm đặt mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Làm sao để đặt được vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng giá tốt?

dat-ve-may-bay-can-tho-da-nang-gia-re-nhat-trong-thang-11-2016

Đặt vé máy bay Cần Thơ - Đà Nẵng giá rẻ nhất trong tháng 11/2016

Hành trình săn vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng giá tốt vô cùng dễ dàng và thuận tiện nhờ những chức năng thông minh “TÌM VÉ RẺ NHẤT THEO THÁNG” từ Vemaybayonline.net.vn. Với công cụ tìm kiếm giá vé máy bay thông minh này, khi bạn nhập điểm đi đến hệ thống sẽ tự động hiển thị những mức giá vé máy bay tốt nhất cho mỗi ngày và thậm chí là cả 1 tháng. Việc còn lại của bạn chỉ là lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất với thời gian và ngân sách của mình.

Dưới đây Vemaybayonline.net.vn xin hướng dẫn bạn sử dụng chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ”

Bước 1: Truy cập Vemaybayonline.net.vn, Vào ô search vé bên trái; nhập điểm đi; điểm đến; thời gian bay và số lượng người. (Nếu chưa có ngày về cụ thể bạn có thể bỏ qua mục thời gian về). Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp nhất với mình. Nhấn nút tiếp tục để đặt vé.

Chỉ với 2 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể chọn đặt vé máy bay thành công với mức giá và hành trình ưng ý nhất.

Từ nay, với chức năng “TÌM VÉ RẺ NHẤT THEO THÁNG” của Vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến uy tín hàng đầu, bạn sẽ không còn mất thời gian khi tiến hoặc lùi ngày để tìm kiếm, so sánh và chọn lựa và đặt vé máy bay với giá hợp lý. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 6060.

Vemaybayonline.net.vn chúc bạn đặt được những tấm vé máy bay ưng ý!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại