Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Chào Tết dương lịch ở Vinh với những tấm vé máy bay siêu hot

Ngày đăng: 16/11/2016

Thông tin về hành trình tới Vinh của vé máy bay giá rẻ

nhung-diem-tham-quan-hap-dan-nhat-nghe-an-1

Thời điểm này, các tấm vé máy bay đi Vinh đang được các hãng hàng không liên tục giảm giá đặc biệt là chiều đi trong tháng 12/2016.

Cụ thể, với hành trình Sài Gòn đi Vinh, mức giá thấp nhất đang được bán ra là 440.000đ. Mức giá này áp dụng cho 1 số ngày trong tháng như ngày mùng 4, ngày mùng 5, mùng 6, 14, 19 và 21. Các ngày khác, giá vé máy bay cao hơn và dao động trong khoảng từ 590.000đ - 799.000đ. 2 ngày cuối tháng là 2 ngày có mức vé cao nhất. Giá vé ưu đãi trên thuộc về hãng hàng không Jetstar Pacific. Bên cạnh đó, các tấm vé của VietJet Air cũng được khuyến mại khá nhiều và chỉ nhỉnh hơn Jetstar Pacific 1 chút. Nếu bạn muốn bay với VietJet Air thì có thể tham khảo và đặt vé của hãng hàng không giá rẻ này.

loat-ve-mb-sg-vinh-12

VỚi hành trình Hà Nội đi Vinh, hiện tại chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines đang độc quyền khai thác đường bay trên. Tần suất các chuyến  bay do Vietnam Airlines cung cấp là 2 chuyến/ngày. Giá vé máy bay do Vietnam Airlines khai thác đợt tháng 12/2016 đang được nằm trong chương trình khuyến mại nên cao có mức khá hấp dẫn chỉ từ 600.000đ - 900.000đ. Vì vậy, bạn có thể tranh thủ đợt vé giá rẻ đang được ưu đãi mà đặt mua vé để được hưởng mức phí rẻ nhất.

loat-ve-mb-hn-vinh-12

Lưu ý: Giá vé máy bay nói trên là giá vé được bán ra cho hành trình bay 1 chiều, chưa áp dụng tính thuế và phí.

Làm sao để tìm được những tấm vé máy bay nhanh chóng, dễ dàng mà giá lại rẻ nhất?

Hành trình săn vé máy bay giá tốt vô cùng dễ dàng và thuận tiện nhờ những chức năng thông minh “TÌM VÉ RẺ NHẤT THEO THÁNG” từ Vemaybayonline.net.vn. Với công cụ tìm kiếm giá vé máy bay thông minh này, khi bạn nhập điểm đi đến hệ thống sẽ tự động hiển thị những mức giá vé máy bay tốt nhất cho mỗi ngày và thậm chí là cả 1 tháng. Việc còn lại của bạn chỉ là lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất với thời gian và ngân sách của mình.

ve-mb-di-vinh-gia-re

Dưới đây Vemaybayonline.net.vn xin hướng dẫn bạn sử dụng chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ”

Bước 1: Truy cập Vemaybayonline.net.vn, Vào ô search vé bên trái; nhập điểm đi; điểm đến; thời gian bay và số lượng người. (Nếu chưa có ngày về cụ thể bạn có thể bỏ qua mục thời gian về). Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp nhất với mình. Nhấn nút tiếp tục để đặt vé.

Chỉ với 2 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể chọn đặt vé máy bay thành công với mức giá và hành trình ưng ý nhất.

Từ nay, với chức năng “TÌM VÉ RẺ NHẤT THEO THÁNG” của Vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến uy tín hàng đầu, bạn sẽ không còn mất thời gian khi tiến hoặc lùi ngày để tìm kiếm, so sánh và chọn lựa và đặt vé máy bay với giá hợp lý. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc khi đặt vé cho các hành trình nội địa như vé máy bay đi Hà Nội, đi Sài Gòn hay các hành trình bay quốc tế như Anh, Pháp, Nga, Đức… chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 6060.

Quảng_trường_Hồ_Chí_Minh

Vemaybayonline.net.vn chúc bạn đặt được những tấm vé máy bay ưng ý!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé