Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Bay tới Quảng Châu cùng loạt vé chỉ 7 USD của Jetstar

Ngày đăng: 12/12/2017

Jetstar còn gây sự chú ý không nhỏ khi mở bán loạt vé máy bay giá rẻ - chỉ 7 USD/chiều cho hành trình quốc tế từ Việt Nam đến Quảng Châu (Trung Quốc). Nếu bạn muốn có cơ hội vi vu du lịch nước ngoài thật tiết kiệm, ngay bây giờ các bạn hãy theo dõi những thông tin được Vemaybayonline.net.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây.

di-may-bay-jetstar-di-quang-chau

Bay tới Quảng Châu cùng loạt vé chỉ 7 USD của Jetstar

Hiện nay, hành trình từ Việt Nam đến Quảng Châu có đến khoảng hơn 20 hãng hàng không đầu tư khai thác. Trong số các hãng hàng không đó thì Jetstar luôn nhận được sự chú ý của nhiều người khi mở bán những tấm vé máy bay giá tốt nhất trên hành trình này để các bạn có thể dễ dàng tham khảo và chọn lựa.

Sau đây là bảng giá vé máy bay từ Việt Nam đi Quảng Châu giá tốt nhất trong tháng 01/2020 của Jetstar được Vemaybayonline.net.vn cập nhật, mời các bạn tham khảo:

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé tốt nhất

(USD)

Hà Nội

Quảng Châu

7

Tp Hồ Chí Minh

19

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé máy bay đi Quảng Châu 1 chiều, giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé được Vemaybayonline.net.vn cập nhật ở thời điểm hiện tại, giá vé có thể thay đổi tùy vào thời gian mà các bạn chọn book vé.

Mức giá vé hấp dẫn – chỉ 7 USD/chiều (tương đương 180.000đ) trên hành trình Hà Nội – Quảng Châu và mức gái vé 19 USD/chiều (tương đương 450.000đ) trên hành trình Tp Hồ Chí Minh – Quảng Châu chính là những con số tuyệt vời để các bạn dễ dàng vui chơi, trải nghiệm ở vùng đất mới thật tiết kiệm.

Book cho mình những tấm vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ chính là cơ hội lý tưởng để có thêm khoản tiền không nhỏ để shopping tại “thiên đường mua sắm” với vô cùng nhiều các chủng loại hàng hóa đặc sắc và có giá thành hợp lí.

cho-thien-ma

Mua sắm tại chợ Thiên Mã

Nếu muốn mua các loại quần áo khoác nam nữ, đồng phục, áo sơ mi, quần âu, váy, áo choàng… các bạn có thể ghé đến nhiều khu chợ nổi tiếng như: chợ Bạch Mã, Thiên MÃ, Hồng Cẩm…

Ziyuagang-Lu

Mua sắm tại Ziyuagang Lu

Trên đường Jiefang Beillu và đường Ziyuagang Lu, các trung tâm như Guihualou leather mall, YiSen Leather Building ….có bày bán các loại túi da, ví da, giá cả rất rẻ nếu bạn mua với số lượng nhiều để các bạn thoải mái chọn lựa.
Còn nếu muốn mua các món đồ lưu niệm để làm quà cho người thân các bạn có thể đến đường Yide Lu để chọn nhé!

Quảng Châu còn rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang đón đợi bạn ở chuyến đi từ phía trước và để có cho mình chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm các bạn có thể gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonline.net.vn để đặt vé máy bay và nhận được sự tư vấn thật tận tâm và cụ thể.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé