Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Bay tiết kiệm cùng ưu đãi “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” của Vietnam Airlines

Ngày đăng: 11/11/2017

Mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đang mang chương trình khuyến mại “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” trở lại mang đến hàng loạt cơ hội bay nội địa giá rẻ cho hành khách của mình. Để không lỡ mất cơ hội bay với mức giá cực kỳ hấp dẫn này, ngay bây giờ các bạn hãy tham khảo những thông tin được Vemaybayonline.net.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây.

tuan-nay-bay-dang-cap-gia-cuc-thap-cua-vna

Bay tiết kiệm cùng ưu đãi “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” của Vietnam Airlines

Chương trình khuyến mại được hãng hàng không Vietnam Airlines được triển khai trên nhiều hành trình nội địa xuất phát từ 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Vé giá rẻ được mở bán từ nay đến hết ngày 13/11/2017 với thời gian bay được áp dụng cho các hành trình cụ thể.

Chặng bay và giá vé ưu đãi được Vemaybayonline.net.vn thống kê chi tiết ở bảng dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo và chọn lựa cho mình hành trình thật ưng ý:

bang-gia-ve-bay-dang-cap-gia-cuc-thap-vna

Lưu ý:

- Giá vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” áp dụng cho hành trình một chiều, chiều còn lại mở bán tương đương. Riêng các hành trình: Tp Hồ Chí Minh – Pleiku và Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, giá vé không áp dụng cho chiều ngược lại. Giá vé chưa bao gồm các loại thuế phí và phụ thu.

- Giá vé được cập nhật ngày 7/11/2017. Tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé cao hơn có thể được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.

- Giá vé BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP đã bao gồm 07 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi miễn cước mỗi chiều của Vietnam Airlines.

- Các bạn có thể liên hệ Vemaybayonline.net.vn để biết thêm về điều kiện vé.

Đồng hành cùng chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines, xuất phát từ Hà Nội với mức giá vé hấp dẫn chỉ từ 577.000đ/chiều các bạn có thể đặt vé máy bay đi Chu Lai, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Pleiku…

Giữ vị trí cao nhất là giá vé cho hành trình đến Phú Quốc, Nha Trang và Đà Lạt. Ngoài ra, đáng tiếc rằng trong chương trình “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” tuần này lại không xuất hiện giá tốt cho chặng bay Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh.

du-lich-viet

Trải nghiệm du lịch cùng Vietnam Airlines

Trong khi đó, các du khách từ Tp Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội đặt vé máy bay đi Pleiku, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc và Huế. Do khoảng cách địa lý từ Sài thành đến với các tỉnh miền Trung gần hơn so với Hà Nội, nên về mặt bằng chung, giá vé có phần mềm hơn khi chỉ dao động trong khoảng 577.000 đồng – 687.000 đồng/chiều.

Để book cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho chuyến đi của mình thật tiết kiệm, ngay bây gờ các bạn hãy gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonline.net.vn để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tâm, cụ thể nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại