Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Bay Sài Gòn giá tốt cùng Jetstar Pacific

Ngày đăng: 18/04/2017

Cùng Vemaybayonline.net.vn mua vé giá tốt đi Sài Gòn của hãng Jetstar Pacific. Nếu như người người kéo nhau về thành phố biển thì AVIA.vn lại muốn gợi ý cho bạn một điểm đến bớt đông đúc hơn.

Giá vé mềm cho kỳ nghỉ lễ

Thông thường giá vé vào kỳ nghỉ lễ như 30-4 thường rất cao. Nếu như mọi khi VietJet Air thường là hãng hàng không có vé giá rẻ cho hành trình bay Hà Nội – Sài Gòn thì nay Jetstar Pacific lại đi đầu trong việc mở bán những tấm vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ. Theo Vemaybayonline.net.vn khảo sát tại thời điểm hiện tại giá vé máy bay cho hành trình Hà Nội Sài Gòn dịp nghỉ lễ không quá cao.

Cụ thể:

- Ngày 28/4: Giá vé bay Hà Nội Sài Gòn rẻ nhất thuộc về hãng Jetstar Pacific với mức giá 1.240.000đ.

- Đến 2 ngày 29 và 30/4 giá vé có xu hướng giảm nhiệt với các mức giá vé lần lượt là 1.020.000đ và 1.092.000đ.

Theo như giá vé vé máy bay rẻ theo tháng thì Jetstar Pacific là hãng hàng không có vé giá rẻ nhất ở hành trình này.

Lưu ý: - Đây là giá vé Vemaybayonline.net.vn cung cấp cho hành trình bay 1 chiều chưa tính tiền thuế phí.

- Khi giá vé rẻ được bán hết giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

- Liên hệ Vemaybayonline.net.vn hoặc gọi 1900 6060 để cập nhật giá vé mới nhất cũng như lịch bay chi tiết.

So với những chuyến bay dịp cao điểm thì mức giá kể trên cho hành trình bay đi Sài Gòn là khá mềm. Có lẽ bởi dịp lễ này rơi vào mùa hè nên khách du lịch chủ yếu hướng tới các điểm du lịch biển như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… Nếu không muốn bỏ lỡ tấm vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ thì truy cập ngay Vemaybayonline.net.vn để đặt vé. Vemaybayonline.net.vn sẽ luôn sát cánh cùng bạn và mang tới cho bạn những tấm vé máy bay giá tốt nhất ở bất cứ thời điểm nào.

Sài Gòn thú vị hơn bạn tưởng

Trong dịp lễ này Sài Gòn sẽ có chương trình bắn pháo hoa kết hợp ánh sáng nghệ thuật có nhạc nền tại khu vực cầu Thủ Thiêm (quận 2). Được biết chương trình bắn pháo hoa kết hợp ánh sáng nghệ thuật và nhạc nền đầu tiên được trình diễn ở Thủ Thiên. Chẳng phải đây là cơ hội tuyệt vời để thưởng thức màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật tại thành phố mang tên Bác đó ư.

Sài Gòn còn có rất nhiều nơi để check – in sống ảo đấy nhé. Mới đây nhất giới trẻ lại rộ mốt chụp hình ở Nhà thiếu nhi thành phố siêu đẹp, siêu hiện đại tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Lê Quý Đôn (quận 3). Đáng nói nhất chắc là tầng thượng với rất nhiều cây xanh, đã vậy còn rộng vô cùng với lối bày biện cực hiện đại. Kiến trúc hiện đại, rộng rãi và mới lạ sẽ mang đến cho bạn những khung hình cực chất.

The New Play Ground - khu mua sắm dưới lòng đất đầu tiên của giới trẻ Sài Gòn cũng sẽ là nơi bạn có thể chụp đến cháy máy luôn. Tường xám xi măng, nội thất trắng với rất nhiều đèn neon nổi bật xung quanh là concept chung và cũng là backgroup cực chất đấy nhé.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé