Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Bay nội địa tháng 9 đến tháng 11 cùng Vietnam Airlines với mức giá cực hời

Ngày đăng: 08/09/2017

Mùa thu được nhiều người chọn là thời điểm lý tưởng để nhiều người chọn lựa và bố trí cho mình những chuyến du lịch thật thú vị. Bên cạnh đó, đây cũng được coi là mùa du lịch thấp điểm, do đó giá vé máy bay cùng giá các dịch vụ du lịch ở mức khá tốt. Nếu các bạn muốn có cho mình những chuyến đi thật tiết kiệm, ngay bây giờ các bạn hãy cập nhật bảng giá vé máy bay nội địa cực tiết kiệm tháng 9, 10, 11/2017 đến từ Vietnam Airlines nhé!

loat-ve-may-bay-noi-dia-gia-tot-cua-vietnam-airlines

Bay nội địa tháng 9 đến tháng 11 cùng Vietnam Airlines với mức giá cực hời

Loạt vé máy bay nội địa vô cùng hấp dẫn – chỉ tử 500.000đ/chiều được hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán trên nhiều hành trình nội địa hấp dẫn giúp cơ hội vi vu du lịch của các bạn trở nên thật đơn giản và tiết kiệm.

Để book cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất, các bạn hãy theo dõi thông tin chi tiết về hành trình, mức giá vé ưu đãi được Vemaybayonline.net.vn cập nhật ở bảng dưới đây:

bang-gia-ve-noi-dia-thap-nhat-thang-9-10-11-2017-vietnamairlines

Lưu ý:

- Các mức giá vé trên đây áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé được cập nhật ngày 6/09/2017 và có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.

- Các mức giá trên đây đã bao gồm 20kg hành lý ký gửi miễn cước cho mỗi chiều của Vietnam Airlines.

- Vé có điều kiện kèm theo. Chi tiết về điều kiện vé cùng thông tin về các chương trình khuyến mại, ưu đãi của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ Vemaybayonline.net.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất.

Nếu các bạn đã để vuột mất cơ hội săn vé máy bay giá rẻ từ khuyến mại MÙA THU VÀNG thì hãy nhanh tay đặt ngay những tấm vé máy bay giá rẻ từ ưu đãi lần này của Vietnam Airlines nhé!

du-lich-cung-vna

Rất nhiều điểm đến hấp dẫn để bạn lựa chọn cho chuyến du lịch mùa thu cùng Vietnam Airlines

Mức giá vé ưu đãi trong tháng 9 có phần trội hơn đôi chút so với tháng 10 và tháng 11, vì vậy nếu muốn có cho mình những hành trình tiết kiệm hơn đôi chút thì hãy bố trí thời gian cho những chuyến bay vào khung thời gian xa hơn.

Trong tháng 10 và tháng 11 các bạn có thể chọn đặt vé máy bay đi Huế, Đà Nẵng, Chu Lai, Quy Nhơn… đây được biết đến và các điểm du lịch hấp dẫn bởi sở hữu phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp cùng bầu không khí trong lành cùng tiết trời thu vô cùng thú vị.

Để đặt được cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất của Vietnam Airlines, ngay bây giờ các bạn có thể gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonline.net.vn để nhận được sự tư vấn hiệu quả, tận tâm nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại