Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Bay khắp năm châu cùng khuyến mại hấp dẫn của Qatar Airways

Ngày đăng: 29/11/2017

Với chương trình khuyến mại của Qatar Airways sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn dễ dàng đến vui chơi, trải nghiệm và khám phá nhiều điểm du lịch nổi tiếng trên thế gới. Nếu các bạn không muốn để lỡ mất cơ hội bay hấp dẫn này thì ngay bây giờ hãy cập nhật những thông tin khuyến mại được Vemaybayonline.net.vn đưa ra ở bài viết dưới đây.

Qatar-Airways

Bay khắp năm châu cùng khuyến mại hấp dẫn của Qatar Airways

Hãng hàng không Qatar Airways cho biết, chương trình khuyến mại được hãng cho cả hạng Economy (hạng Phổ thông) và hạng Business (hạng Thương gia). Với từng chặng cụ thể như sau:

Điều kiện vé khuyến mại:

- Giá vé áp dụng cho hành trình bay KHỨ HỒI, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé.

- Thời gian xuất vé: Từ nay đến trước 10/12/2017.

- Thời gian khởi hành: Trước 31/03/2020.

- Thời gian không áp dụng: 15 – 20/02/2020.

- Hạng đặt chỗ: O, T, Q.

Đồng hành cùng chương trình khuyến mại của Qatar Airways chính là cơ hội hấp dẫn để các bạn đến, vi vu khám phá nhiều vùng đất xinh đẹp trên thế giới.

ve-may-bay-di-anh

Vẻ đẹp của nước Anh

Thay vì chỉ đi du lịch trong nước tại những điểm đến quen thuộc, hãy đổi gió khi đặt vé máy bay đi Anh, Pháp, Đức, Mỹ hay các quốc gia Trung Đông, Nam Phi để có những trải nghiệm mới lạ và lưu lại trong mình nhiều dấu ấn không thể nào quên.

Đặc biệt, chương trình khuyến mại được Qatar Airways triển khai kéo dài từ nay cho đến hết ngày 31/03/2020 chính là cơ hội lý tưởng để các bạn sắp xếp cho mình những hành trình thật tuyệt vời cho dịp cuối năm và đầu năm mới.

Để book cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ cho mỗi hành trình thú vị của mình các bạn đừng quên liên hệ tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonline.net.vn để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tận tâm và cụ thể nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại