Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Bay cùng Vietnam Airlines trên hành trình Sài Gòn – Đà Lạt với mức giá vé chỉ 399.000đ/chiều

Ngày đăng: 16/10/2017

Những tấm vé máy bay giá chỉ 399.000đ/chiều của Vietnam Airlines trên hành trình Sài Gòn đi Đà Lạt tháng 11/2017 sẽ giúp cho chuyến đi khám phá thành phố ngàn hoa của các bạn trở nên thật đơn giản, tiện lợi mà tiết kiệm. Để không bỏ lỡ mất cơ hội bay giá tốt, mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Vemaybayonline.net.vn.

sai-gon-da-lat

Bay cùng Vietnam Airlines trên hành trình Sài Gòn – Đà Lạt với mức giá vé chỉ 399.000đ/chiều

Cập nhật từ hệ thống tìm vé của Vemaybayonline.net.vn các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những tấm vé máy bay giá chỉ 399.000đ/chiều được hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán cho hành trình 1 chiều từ Sài Gòn đi Đà Lạt trong những ngày bay của tháng 11/2017.

Các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines phục vụ hành trình Sài Gòn - Đà Lạt cất cánh từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) và hạ cánh tại điểm cuối sân bay Liên Khương (Đà Lạt).

Hiện Vietnam Airlines khai thác chặng Sài Gòn - Đà Lạt với tần suất 2 chuyến/ngày (các chuyến bay mang số hiệu: VN 1380 và VN 1382). Chuyến bay đầu tiên bay lúc 07h15p, chuyến tiếp theo khởi hành lúc 15h55p. Như vậy, tổng thời gian bay từ Sài Gòn đi Đà Lạt là khoảng 50p.

Lưu ý:

- Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Đà Lạt trên đây là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và các loại phí. Tùy vào thời điểm đặt mua mà mức giá vé sẽ có những thay đổi nhất định.

- Quầy làm thủ tục các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines ở sân bay sẽ đóng cửa 30p, cửa ra máy bay sẽ đóng trước 10p so với giờ chuyến bay cất cánh. Vì vậy, bạn cần có mặt tại quầy trước ít nhất 45p để đảm bảo lên máy bay đúng giờ, không bị lỡ chuyến.

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt tháng 11 bạn sẽ được gặp gỡ với một thành phố xinh đẹp với muôn vàn sắc hoa bung nở.

mua-hgoa-da-quy

Sắc dã quỳ tại Đà Lạt

Đi dọc khắp các cung đường như Vạn Thành - Tà Nung - Thác Voi - Langbiang, tuyến Trại Mát – Cầu Đất, chân đèo D’ran – Đơn Dương hay Liên Khương - Nam Ban - Tà Nung - Đà Lạt… Các bạn sẽ không khỏi bị hút mắt trước sắc vàng rực rỡ đầy mê hoặc của loài hoa dã quỳ. Sắc hoa rực rỡ, bừng sáng khiến cho cả vùng đất này luôn ngập tràn sức sống.

hoa-cai-da-lat

Sắc trắng tinh khôi của hoa cải

Đi qua những cung đường ngập sắc vàng dã quỳ các bạn sẽ ngỡ ngàng khi chạm mắt những cánh đồng cải trắng đẹp tinh khôi.

Để đặt cho mình những tấm vé máy bay giá tốt để hành trình về với Đà Lạt thực sự trở nên thật tiết kiệm, ngay bây giờ các bạn hãy gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonline.net.vn để nhận được sự tư vấn cụ thể và sự hỗ trợ tận tâm nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé