Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Bay 3 tháng đầu năm với trăm ngàn vé rẻ của Vietnam Airlines

Ngày đăng: 02/01/2020

Mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines lại khiến cho khách hàng của mình đứng ngồi không yên khi tiếp tục tung ra thị trường loạt vé máy bay giá rẻ trên nhiều hành trình nội địa. Những thông tin được Vemaybayonline.net.vn cung cấp ở bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn nữa về chương trình ưu đãi lần này của Vietnam Airlines.

hang-vietnamairlines

Bay 3 tháng đầu năm với trăm ngàn vé rẻ của Vietnam Airlines

Theo cập nhật mới nhất trên hệ thống của Vemaybayonline.net.vn thì trong 3 tháng tới đây, tức là tháng 01, 02 và 03 của năm 2020, hãng hàng không Vietnam Airlines đang triển khai mở bán rất nhiều mức vé máy bay giá rẻ cho các hành trình du lịch nội địa.

Hành trình chi tiết cùng mức giá vé ưu đãi đã được Vemaybayonline.net.vn cập nhật cụ thể ở bảng dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi và lựa chọn:

bang-gia-ve-noi-dia-thap-nhat-thang-1-2-3-2020-cua-vna

Lưu ý:

- Các mức giá vé trên đây áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế phí.

- Bảng giá vé được Vemaybayonline.net.vn cập nhật ở thời điểm hiện tại, giá vé có thể thay đổi tùy vào tình trạng chỗ.

- Giá vé trên đã bao gồm 20kg hành lý ký gửi miễn cước mỗi chiều của Vietnam Airlines.

- Vé có điều kiện kèm theo.

Có thể thấy, đầu năm Dương lịch nhưng cũng là thời điểm cuối năm âm lịch. Mặc dù thời điểm này sẽ rất bận rộn với bạn thế nhưng đây cũng sẽ là thời điểm lý tưởng nhất để bạn thực hiện 1 chuyến du lịch cùng với những người thân yêu của mình.

da-lat-ngay-xuan

Đà Lạt những ngày xuân ngọt ngào

Nếu có thể nhanh chóng sắp xếp được công việc là lịch trình các bạn có thể đặt vé máy bay đi Đà Lạt ngay trong tháng 1 để thưởng ngoạn không gian ngọt ngào muôn sắc hoa tại thành phố tình yêu Đà Lạt.

Tuy nhiên bước sang tháng 2 và tháng 3/2020, các chặng bay đều có mức tăng nhẹ. Chẳng hạn chặng Hà Nội – Đà Nẵng, Hải Phòng – Đà Nẵng, Hà Nội – Nha Trang, Hà Nội – Phú Quốc, Hà Nội – Quy Nhơn, Hà Nội – Cần Thơ… Đó là bởi tháng 2 cũng trùng với dịp du xuân Tết Nguyên Đán Mậu Tuất, nhu cầu đi du lịch của hành khách cũng tăng cao.

ve-tet

Liên hệ đặt vé máy bay Tết sớm

Và các bạn đừng quên rằng hãng hàng không Vietnam Airlines đã triển khai mở bán hàng loạt vé máy bay Tết đáp ứng cho du cầu di chuyển của cộng đồng.

Và để book cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất, ngay bây giờ các bạn hãy liên hệ đến tổng đài 1900 6060 của Vemaybayonline.net.vn để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tâm và cụ thể nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé