Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ve may bay online - Chung nhan dich vu hoan hao
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Bạt ngàn vé 11.000đ của Jetstar

Ngày đăng: 20/03/2017

Mới đây hãng hàng không Jetstar mang đến cho cộng đồng bất ngờ đầy thú vị khi mở bán loạt vé máy bay với mức giá chỉ 11.000đ cho nhiều hành trình hấp dẫn. Cập nhật thông tin từ bài viết dưới đây của Vemaybayonline.net.vn để không bỏ lỡ cơ hội bay cực tiết kiệm các bạn nhé!

bl-khuyen-mai

Bạt ngàn vé 11.000đ của Jetstar trên nhiều hành trình hấp dẫn

Theo đó, loạt vé máy bay giá rẻ được Jetstar mở bán vào các khung giờ vàng mỗi ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Năm, hãng sẽ mở bán loạt vé rẻ từ 11.000 đồng cho những chuyến bay đi Quảng Châu, Hong Kong, Đài Bắc và Bangkok.

Thông tin chi tiết về các hành trình khuyến mại, thời gian khởi hành được Vemaybayonline.net.vn thống kê chi tiết ở bảng dưới đây, mời các bạn theo dõi:

bang-gia-km

Loạt vé máy bay 11.000đ của Jetstar sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn có cho mình cơ hội du lịch đó đây.

Với 11.000đ, bạn sở hữu ngay vé máy bay Jetstar cho hành trình thăm những thành phố châu Á lộng lẫy khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh.

những thành phố du lịch hấp dẫn như: Thủ đô Bangkok, thành phố văn hóa Quảng Châu, trung tâm mua sắm Hong Kong và thành phố Đài Bắc – nơi có những món ngon đặc biệt, vùng lãnh địa của những món ăn đường phố hấp dẫn mang đến cho chuyến đi của bạn nhiều trải nghiệm lý thú và hấp dẫn.

Nếu bạn là tín đồ mua sắm, chiếc vé máy bay đi Hong Kong sẽ là lựa chọn tốt nhất. Hai thành phố Đài Bắc và Quảng Châu là điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích nghệ thuật ẩm thực đường phố, khám phá văn hóa tâm linh Trung Hoa lâu đời giữa nhịp sống hiện đại.

Loạt vé máy bay giá rẻ được mở bán trên website của Jetstar với số lượng có hạn, do đó nếu có nhu cầu bay các bạn cần nhanh tay nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại