Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ve may bay online - Chung nhan dich vu hoan hao
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Bản tin vé máy bay đi Thanh Đảo từ Hà Nội, Sài Gòn (cập nhật mới nhất ngày 15/4/2015)

Ngày đăng: 15/04/2015

Từ Việt Nam bay tới Thanh Đảo bạn có thể dễ dàng đặt vé của hãng Vietnam Airlines với mức giá chỉ 491 usd/ 1 chiều. Để đặt được vé máy bay giá rẻ đi Luang Praba Thanh Đảo ng quý khách chỉ cần theo dõi bản tin hàng ngày của Vemaybayonline.net.vn. Chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn những bản tin mới nhất về giá vé cũng như mang đến cho bạn những tấm vé máy bay rẻ nhất ở mọi thời điểm bạn cần.

Vé máy bay đi Thanh Đảo

Vé máy bay đi Thanh Đảo

Bản tin vé máy bay giá rẻ đi Thanh Đảo (cập nhật mới nhất ngày 15/4/2015)

Hiện nay có rất nhiều hãng máy bay khai thác đường bay từ Việt Nam đến Thanh Đảo như Vietnam Airlines; Jetstar Pacific Airlines; China Southern Airlines…

Để tiện cho việc đặt vé máy bay đi Thanh Đảo chúng tôi xin đưa ra bảng giá vé rẻ nhất được cập nhật mới nhất theo ngày. Vì thời lượng bản tin có hạn nên chúng tôi xin phép chỉ thống kê giá vé của 4 ngày liên tiếp:

Chặng/Ngày

15/4

16/4

17/4

18/4

Hãng

Giá vé (usd)

Hãng

Giá vé (usd)

Hãng

Giá vé (usd)

Hãng

Giá vé (usd)

Hà Nội – Thanh Đảo

Vietnam Airlines

495

Cathay Pacific Airways

336

H1

391

Vietnam Airlines

369

Sài Gòn – Thanh Đảo

Cathay Pacific Airways

338

Cathay Pacific Airways

338

China Southern Airlines

370

China Southern Airlines

370

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, đã bao gồm thuế phí.

Khởi hành từ Hà Nội– Thanh Đảo hành khách có rất nhiều lựa chọn cho chặng bay này. Mỗi ngày có tới hơn 22 chuyến bay khởi hành đi Thanh Đảo. Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi quý khách nên đặt vé máy bay đi Thanh Đảo của hãng hàng không Vietnam Airlines. Theo hệ thống cập nhật đây là hãng hàng không này có giá vé rẻ nhất trong ngày chỉ với 495 usd. Các chuyến bay của hãng khởi hành vào rất nhiều thời điểm khác nhau trong ngày nên quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được chuyến bay phù hợp. Ngoài ra bạn có thể đặt vé của hãng China Southern Airlines 543 usd; Korean Air 552 usd.

Khởi hành từ Sài Gòn – Thanh Đảo hành khách có rất nhiều lựa chọn cho chặng bay này. Mỗi ngày có tới hơn 41 chuyến bay khởi hành đi Thanh Đảo. Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi quý khách nên đặt vé máy bay đi Thanh Đảo của hãng hàng không Cathay Pacific Airways. Theo hệ thống cập nhật đây là hãng hàng không này có giá vé rẻ nhất trong ngày chỉ với 338 usd. Nếu muốn tiết kiệm thời gian bạn có thể bay của hãng China Southern Airlines chỉ với hơn 10h bay và mức giá 1 chiều là 433 usd.

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Đảo

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Đảo

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Thanh Đảo tại Vemaybayonline.net.vn

Để đặt mua vé máy bay đi Thanh Đảo bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức như mua vé qua mạng, mua tại hãng hoặc mua tại các đại lý. Theo kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vé máy bay, chúng tôi khuyên bạn nên mua vé ở các đại lý. Bởi lẽ khi đặt vé tại dại lý bạn sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn đặt vé và thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Bạn biết không, ở các website khác bạn phải mất công so sánh giá vé của các hãng hàng không thì ở Vemaybayonline.net.vn bạn hoàn toàn không phải làm điều đó. Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé của tất cả các hãng hàng không. Như vậy, quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm hành trình, so sánh giá vé máy bay giữa các hãng hàng không, xem chi tiết thông tin chuyến bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Đặc biệt, Vemaybayonline.net.vn có hệ thống tự động cập nhật vé máy bay giá rẻ nhất và mới nhất (cập nhật theo) ngày của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 350 hãng hàng không quốc tế cho tất cả các chặng bay trong nước cũng như nước ngoài.

Hơn nữa chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cũng như hỗ trợ khách hàng chi đáo. Đến với Vemaybayonline.net.vn nhân viên của chúng tôi sẽ giúp hành khách đặt chỗ trước (nếu muốn khách có thể hủy không mua vé mà không chịu một khoản phí nào hết); du khách thay đổi thông tin trên vé (tên họ), đổi giờ bay chuyến bay (khi khách chưa làm thủ tục thanh toán). Thật tiện lợi phải không nào?!

Vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay của AVIA.vn – công ty cung cấp vé máy bay uy tín, thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 6060, bạn sẽ là chủ sở hữu của tấm vé máy bay đi Thanh Đảo giá rẻ nhất. Đừng ngại ngần, hãy thử trải nghiệm các chức năng đặt vé online thông minh của vemaybayonline.net.vn.

Chúc quý khách chọn lựa được hãng bay ưng ý tại vemaybayonline.net.vn.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại