Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ve may bay online - Chung nhan dich vu hoan hao
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Bản tin vé máy bay đi Kuching giá rẻ từ Hà Nội, Sài Gòn (cập nhật mới nhất ngày 28/5/2015)

Ngày đăng: 28/05/2015

Kuching không hấp dẫn khách du lịch bởi nhiều thắng cảnh thiên nhiên hay các công trình. Thành phố níu chân khách du lịch bởi những khu phố nhộn nhịp của người gốc Ấn, gốc Hoa, các ngôi làng văn hóa của hàng chục dân tộc bản địa, những cánh rừng nhiệt đới hoang sợ. Và điều đặc biệt là người dân thành phố rất tôn sùng mèo và hình ảnh những chú mèo xuất hiện ở hầu khắp mọi nơi trên đường phố.

Vé máy bay đi Kuching giá rẻ

Vé máy bay đi Kuching giá rẻ

Bản tin vé máy bay giá rẻ đi Kuching (cập nhật mới nhất ngày 28/5/2015)

Hiện nay có rất nhiều hãng máy bay khai thác đường bay từ Việt Nam đến Kuching như:  Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Pacific Airlines…

 Để tiện cho việc đặt vé máy bay đi Kuching (Malaysia) chúng tôi xin đưa ra bảng giá vé rẻ nhất được cập nhật mới nhất theo ngày. Vì thời lượng bản tin có hạn nên chúng tôi xin phép chỉ thống kê giá vé của 4 ngày liên tiếp:

Chặng/Ngày

28/5

29/5

30/5

31/5

Hãng

Giá vé (usd)

Hãng

Giá vé (usd)

Hãng

Giá vé (usd)

Hãng

Giá vé (usd)

Hà Nội – Kuching

Singapore Airlines

358 

Malaysia Airlines

351

Malaysia Airlines

343

Pacific Airlines

266

Sài Gòn – Kuching

Malaysia Airlines

452   

Malaysia Airlines

271 

Malaysia Airlines

293 

Malaysia Airlines

182

 

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, tính ở thời điểm hiện tại đã bao gồm thuế phí.

Khởi hành từ Hà Nội – Kuching hành khách có rất nhiều lựa chọn cho chặng bay này. Mỗi ngày có tới hơn 40 chuyến bay khởi hành đi  Kuching. Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi quý khách nên đặt vé máy bay đi Kuching của hãng hàng không Singapore Airlines. Theo hệ thống cập nhật đây là hãng hàng không này có tần suất chuyến bay lớn nhất cũng như giá vé máy bay rẻ nhất ở chặng này với 358 usd/ 1 chiều. Ngoài ra nếu bạn không lựa chọn được chuyến bay thích hợp của hãng này bạn có thể đặt vé máy bay của hãng Silkair, giá vé khoảng: 365  usd, hãng Vietnam Airlines, giá vé là: 849 usd…

Khởi hành từ Sài Gòn – Kuching hành khách có rất nhiều lựa chọn cho chặng bay này. Mỗi ngày có tới hơn 40 chuyến bay khởi hành đi Kuching. Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi quý khách nên đặt vé máy bay đi Kuching của hãng hàng không Malaysia Airlines. Theo hệ thống cập nhật đây là hãng hàng không này có tần suất chuyến bay lớn nhất cũng như giá vé máy bay rẻ nhất ở chặng này với 452 usd/ 1 chiều. Chuyến bay rẻ nhất trong ngày sẽ khởi hành lúc 16:40 từ Sài Gòn. Mỗi ngày hãng có tới 4 chuyến bay khởi hành vào nhiều thời điểm khác nhau nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn.

Bảng giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Kuching

Bảng giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Kuching

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Kuching tại Vemaybayonline.net.vn

Để đặt mua vé máy bay đi Kuching bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức như đặt vé máy bay trực tuyến, mua tại hãng hoặc mua tại các đại lý. Theo kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vé máy bay, chúng tôi khuyên bạn nên mua vé ở các đại lý. Bởi lẽ khi đặt vé tại đại lý bạn sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn đặt vé và thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Việc đặt mua vé ở các website khác thường mất khá nhiều thời gian bởi việc so sánh đâu là giá vé tốt nhất, đến với Vemaybayonline.net.vn bạn hoàn toàn không phải làm điều đó. Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé của tất cả các hãng hàng không. Như vậy, quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm hành trình, so sánh giá vé máy bay giữa các hãng hàng không, xem chi tiết thông tin chuyến bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Đặc biệt, Vemaybayonline.net.vn có hệ thống tự động cập nhật vé máy bay giá rẻ nhất và mới nhất (cập nhật theo) ngày của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 350 hãng hàng không quốc tế cho tất cả các chặng bay trong nước cũng như nước ngoài.

Hơn nữa chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cũng như hỗ trợ khách hàng chi đáo. Đến với Vemaybayonline.net.vn nhân viên của chúng tôi sẽ giúp hành khách đặt chỗ trước (nếu muốn khách có thể hủy không mua vé mà không chịu một khoản phí nào hết); quý khách thay đổi thông tin trên vé (tên họ), đổi giờ bay chuyến bay (khi khách chưa làm thủ tục thanh toán).

Vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay của AVIA.vn – công ty cung cấp vé máy bay uy tín, thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 6060, bạn sẽ là chủ sở hữu của tấm vé máy bay đi Kuching giá rẻ nhất. Đừng ngại ngần, hãy thử trải nghiệm các chức năng đặt vé online thông minh của vemaybayonline.net.vn.

Chúc quý khách chọn lựa được hãng bay ưng ý tại vemaybayonline.net.vn.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại