Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6060
1900 6060

Vé Quốc tế
1900 6060
1900 6060

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | AVIA bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Bản tin vé máy bay đi Christchurch giá rẻ từ Hà Nội, Sài Gòn (cập nhật mới nhất ngày 29/5/2015)

Ngày đăng: 29/05/2015

Christchurch là thành phố khá tuyệt vời mà bạn nên ghé qua khi có dự định du lịch New Zealand. Christchurch nổi tiếng với thiên nhiên phong phú, nhiều công viên, cây cảnh và hồ nhân tạo mang đến cho thành phố vẻ đẹp tươi mát đầy dễ chịu. Bên cạnh đó, đời sống dân chí cao, nền giáo dục phát triển của thành phố cũng chính là điều mà Christchurch thu hút được nhiều du học sinh đến với nơi đây.

Vé máy bay đi Christchurch giá rẻ

Vé máy bay đi Christchurch giá rẻ

Bản tin vé máy bay giá rẻ đi Christchurch (cập nhật mới nhất ngày 29/5/2015)

Hiện nay có rất nhiều hãng máy bay khai thác đường bay từ Việt Nam đến Christchurch như:  Vietnam Airlines, Singapore Airlines, China Southern Airlines…

 Để tiện cho việc đặt vé máy bay đi Christchurch  (New Zealand) chúng tôi xin đưa ra bảng giá vé rẻ nhất được cập nhật mới nhất theo ngày. Vì thời lượng bản tin có hạn nên chúng tôi xin phép chỉ thống kê giá vé của 4 ngày liên tiếp:

Chặng/Ngày

29/5

30/5

31/5

1/06

Hãng

Giá vé (usd)

Hãng

Giá vé (usd)

Hãng

Giá vé (usd)

Hãng

Giá vé (usd)

Hà Nội – Christchurch

Vietnam Airlines

787

Vietnam Airlines

723 

Singapore Airlines

874  

China Southern Airlines

1033

Sài Gòn – Christchurch

Vietnam Airlines

785 

Vietnam Airlines

721

Malaysia Airlines

720 

Vietnam Airlines

721

 

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, tính ở thời điểm hiện tại đã bao gồm thuế phí.

Khởi hành từ Hà Nội – Christchurch hành khách có rất nhiều lựa chọn cho chặng bay này. Mỗi ngày có tới hơn 50 chuyến bay khởi hành đi Christchurch . Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi quý khách nên đặt vé máy bay đi Christchurch của hãng hàng không Pacific Airlines. Theo hệ thống cập nhật đây là hãng hàng không này có tần suất chuyến bay lớn nhất cũng như giá vé máy bay rẻ nhất ở chặng này với 850 usd/ 1 chiều. Ngoài ra nếu bạn không lựa chọn được chuyến bay thích hợp của hãng này bạn có thể đặt vé máy bay của hãng China Southern Airlines, giá vé khoảng: 1033 usd, hãng Asiana Airlines, giá vé là: 1248 usd…

Khởi hành từ Sài Gòn – Christchurch  hành khách có rất nhiều lựa chọn cho chặng bay này. Mỗi ngày có tới hơn 50 chuyến bay khởi hành đi Christchurch . Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi quý khách nên đặt vé máy bay đi Christchurch  của hãng hàng không Vietnam Airlines. Theo hệ thống cập nhật đây là hãng hàng không này có tần suất chuyến bay lớn nhất cũng như giá vé máy bay rẻ nhất ở chặng này với 785 usd/ 1 chiều. Chuyến bay rẻ nhất trong ngày sẽ khởi hành lúc 20:40 từ Sài Gòn. Mỗi ngày hãng có tới 4 chuyến bay khởi hành vào nhiều thời điểm khác nhau nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Christchurch

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Christchurch

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Christchurch  tại Vemaybayonline.net.vn

Để đặt mua vé máy bay đi Christchurch  bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức như đặt vé máy bay trực tuyến, mua tại hãng hoặc mua tại các đại lý. Theo kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vé máy bay, chúng tôi khuyên bạn nên mua vé ở các đại lý. Bởi lẽ khi đặt vé tại đại lý bạn sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn đặt vé và thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Việc đặt mua vé ở các website khác thường mất khá nhiều thời gian bởi việc so sánh đâu là giá vé tốt nhất, đến với Vemaybayonline.net.vn bạn hoàn toàn không phải làm điều đó. Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé của tất cả các hãng hàng không. Như vậy, quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm hành trình, so sánh giá vé máy bay giữa các hãng hàng không, xem chi tiết thông tin chuyến bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Đặc biệt, Vemaybayonline.net.vn có hệ thống tự động cập nhật vé máy bay giá rẻ nhất và mới nhất (cập nhật theo) ngày của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 350 hãng hàng không quốc tế cho tất cả các chặng bay trong nước cũng như nước ngoài.

Hơn nữa chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cũng như hỗ trợ khách hàng chi đáo. Đến với Vemaybayonline.net.vn nhân viên của chúng tôi sẽ giúp hành khách đặt chỗ trước (nếu muốn khách có thể hủy không mua vé mà không chịu một khoản phí nào hết); quý khách thay đổi thông tin trên vé (tên họ), đổi giờ bay chuyến bay (khi khách chưa làm thủ tục thanh toán).

Vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay của AVIA.vn – công ty cung cấp vé máy bay uy tín, thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 6060, bạn sẽ là chủ sở hữu của tấm vé máy bay đi Christchurch  giá rẻ nhất. Đừng ngại ngần, hãy thử trải nghiệm các chức năng đặt vé online thông minh của vemaybayonline.net.vn.

Chúc quý khách chọn lựa được hãng bay ưng ý tại vemaybayonline.net.vn.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé