Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Xuôi bến Thượng Hải

Ngày đăng: 18/11/2013

Được mệnh danh là Paris của phương Đông – Thượng Hải “dụ hồn” du khách bởi những tòa nhà cao chọc trời tỏa sáng lung linh, đất Thượng Hải mênh mông, cây Thượng Hải xanh xanh tỏa bóng bên những ngôi đền cổ kính. Một lần cố tình lạc bước quan bến Thượng Hải để thả hồn lãng đãng theo dòng Hoàng Phố lấp lánh sáng để gửi lại một mảnh hồn con con tại mảnh đất này.

khung cảnh bến Thượng Hải

Bến Thượng Hải được cơi là biểu tượng của thành phố Thượng Hải từng đi vào rất nhiều tác phẩm văn thơ, phim ảnh. Trải dài 1,5 km men theo bờ sông Hoàng Phố, khu vực Bến Thượng Hải là trung tâm kinh tế sầm uất nhất, đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự thịnh vượng, thanh lịch của cả thành phố.

quy mô bến Thượng Hải

Nhiều công trình nguy nga xây dựng theo kiến trúc Gothic, Ba Rốc… còn nguyên vẹn đến ngày nay giúp du khách phần nào mường tượng nhịp sống sôi động từng diễn ra ở đây.

kiến trức cổ kính của các công trình

Bến Thượng Hải cũng được coi là một hình ảnh thu nhỏ của lịch sử Thượng Hải – Thành phố thịnh vượng bậc nhất châu Á. Vẫn còn đó, ở nơi này những dấu ấn của một thời kỳ vàng son với những ngân hàng, trụ sở lãnh sự quán…được xây dựng từ những những năm 1930 đến 1940.

các tòa nhà bên bến Thượng Hải

Dạo chơi trên quãng đường hơn 1km của bến Thượng Hải, du khách sẽ cảm nhận được không khí cổ xưa với những công trình mang phong cách thuộc địa, những di tích lịch sử của thành phố cũng như những công trình hiện đại của thế kỷ 21.

vẻ đẹp của kiến trúc các tòa nhà

Đi dạo trên Bến Thượng Hải vào ban đêm là một trải nghiệm tuyệt vời., từ mặt đất đến đường chân trời của sông Hoàng Phố được chiếu sáng bao gồm cả các tòa nhà lớn tại Bến Thượng Hải và tháp truyền hình Phương Đông. Du khách được thu vào tầm mắt của mình những kỳ tích tuyệt vời tưởng như lạc bước đến thiên đường ánh sáng vậy.

đêm trên bến Thượng Hải

Hãy đến và cảm nhận hơi thở, nhịp đập sống động của thành phố này vào một ngày gần nhất bạn  nhé! Trung cập vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến uy tín, chất lượng, đặt vé máy bay đi Thượng Hải để có cho mình những trải  nghiệm tuyệt vời tại thành phố phồn hoa này.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé