Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Vũ điệu Gangnam Style – nét văn hóa độc đáo Hàn Quốc

Ngày đăng: 30/10/2013

Khi nhắc tới xứ sở Kim Chi hẳn ai ai cũng biết đến vũ điệu Gangnam Style đang làm mưa làm gió trên khắp thế giới. Đặt ngay vé máy bay đi Hàn Quốc, hòa mình vào tiếng nhạc sôi động, nhịp lắc lư cuốn hút của vũ điệu và khám phá nét văn hóa đa dạng của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp nào!

Nếu trước đây, du khách quốc tế đổ về Gangbook, tức phía Bắc con sông Hàn để khám phá đền đài, cung điện cổ, thì ngày nay một dòng du khách đang đổ về Gangnam, tức phía Nam con sông, để khám phá cuộc sống hiện đại và hào nhoáng đã được mô tả trong vũ điệu Gangnam Style sôi động. Đây quả là tín hiệu vui cho du lịch Hàn Quốc.

Gangnam hoa lệ

Vũ điệu Gangnam Style không đơn thuần là một điệu nhảy đẻ giải trí mà nó còn mang nhiều ý nghĩa văn hóa độc đáo đối với đất nước này. Người Hàn Quốc vốn coi trọng truyền thống, coi trọng những giá trị văn hóa cổ truyền được hun đúc và xây dựng từ ngàn xưa. Điều đó được thể hiện rõ nét trong cách sinh hoạt có nền nếp trong các gia đình, trang phục truyền thống và việc duy trì những ngày lễ cổ truyền của dân tộc.

lễ giáo Hàn Quốc

Ngoài ra, người Hàn cũng rất coi trọng lối sống cần kiệm, không phô trương, trác tang. Vì vậy, điệu nhảy Gangnam Style mang tính châm biếm, trào lộng về thói sống xa hoa, phô trương, quen tiệc tùng và nó đã đánh trúng tâm lý của người dân Hàn Quốc. Còn trên bình diện quốc tế, nội dung phê phán lối sống vật chất giữa lúc khủng hoảng kinh tế toàn cầu cũng khiến nó được chú ý.

vũ điệu Gangnam Style

Chỉ một vài nét chưa thể nói hết được về nền văn hóa đa dạng và độc đáo của đất nước này, để thỏa mãn trí tò mò của mình thì bạn phải tự khám phá thôi!  Và Vemaybayonline.net.vn - Đại lý vé máy bay chính hãng của các hãng hàng không chính là nơi giúp bạn có chuyến đi hoàn hảo nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé