Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Vietnam Airlines mở bán vé giá tốt đi Kiên Giang – Chờ gì mà không đặt vé

Ngày đăng: 24/07/2017

Chờ gì mà không đặt vé máy bay đi Kiên Giang với loạt vé giá tốt từ Vietnam Airlines nhỉ? Cơ hội bay giá rẻ có một không hai đến từ hãng hàng không quốc gia. Nhanh tay đặt vé và tận hưởng một mùa hè du lịch tuyệt vời nào.

Chờ gì mà không đặt vé máy bay đi Kiên Giang với loạt vé giá tốt từ Vietnam Airlines nhỉ? Cơ hội bay giá rẻ có một không hai đến từ hãng hàng không quốc gia. Nhanh tay đặt vé và tận hưởng một mùa hè du lịch tuyệt vời nào. Cơ hội săn vé giá rẻ Vietnam Airlines Để tới du lịch Kiên Giang bạn phải đặt vé máy bay đi Rạch Giá. Và ở thời điểm hiện tại Sài Gòn là thành phố duy nhất có đường bay tới Kiên Giang. Theo đó Vietnam Airlines là hãng hàng không độc quyền khai thác đường bay này. Và như vậy Vietnam Airlines cũng là lựa chọn duy nhất của bạn khi muốn khám phá du lịch Kiên Giang.  Theo khảo sát của ABAY.vn, tháng 8 và tháng 9 tới đây Vietnam Airlines có bán loạt vé máy bay giá tốt đi Kiên Giang. Mức giá hấp dẫn hãng mở bán cho hành trình này là 500.000đ/ 1 chiều cho 1 người lớn. Một mức giá quá hời cho mùa du lịch phải không nào.  Cụ thể: - Vé máy bay giá 350.000đ là tấm vé một chiều Sài Gòn đi Kiên Giang. Giá vé này là giá vé 1 chiều, chưa tính tiền phí và tiền thuế.  - Hành khách được miễn phí 20kg hành lý ký gửi cùng 7kg hành lý xách tay. - Hành khách không được phép đổi tên. - Hành khách được phép đổi hành trình, đổi ngày giờ, hoàn vé theo quy định đổi/ hoàn của hãng.  Giá vé 350.000đ cho một chuyến du lịch mùa hè chẳng phải là quá ưu đãi đó ư? Dù bạn bay tháng 8 hay tháng 9 thì cũng dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ này. Và ngay bây giờ bạn có thể đặt vé máy bay Vietnam Airlines bằng cách liên hệ với Vemaybayonline.net.vn qua tổng đài 1900 6091 để được hỗ trợ. Chỉ cần bạn cung cấp thông tin Vemaybayonline.net.vn sẽ giúp bạn tìm kiếm những tấm vé giá tốt nhất phù hợp với yêu cầu của bạn.  Kiên Giang đẹp lắm bạn ơi Kiên Giang đẹp và hút khách bởi vẻ hoang sơ của nó. Tới Kiên Giang là phải tới Nam Du. Cũng như các quần đảo khác, Nam Du mời gọi du khách với cát trắng, biển xanh, hải sản giá rẻ. Nam Du có rất nhiều bãi tắm nhưng nổi bật và đẹp nhất là Đá Đen, bãi tắm với nhiều loại đá đẹp, đa màu sắc, viên đá với nhiều hình hoa văn khác nhau. Ở Nam Du nổi tiếng nhất là bãi Mến. Ở bãi Mến bạn vừa thỏa thích nô đùa dưới nước, rồi lại lên bờ gọi hải sản nướng, nước dừa, bật nhạc và thoải mái thư giãn nghe tiếng sóng biển rì rào. Nếu bạn thích vẻ đẹp hoang sơ hơn có thể ghé thăm hòn Mấu, tuy nhiên ở đây vệ sinh lại không thực sự tốt.  Tới Kiên Giang bạn cũng nên dành thời gian khám phá rừng U Minh Thượng. Hệ thống sinh thái độc đáo U Minh Thượng còn được xem kiểu rừng đặc thù  xếp vào loại  quý hiếm của thế giới. Nơi đây có hệ động thực vật đa dạng và quý hiếm. Hãy cứ đi, càng tiến sâu vào bên trong lại càng có nhiều bất ngờ thú vị khiến bạn không khỏi ngạc nhiên thích thú. Ngoài ra bạn còn có thể dành thời gian đi Phú Quốc thiên đường nhé. Có rất nhiều điều thú vị nơi đây đang chờ bạn đó. Hãy đặt vé máy bay giá rẻ ngay thôi.

Cơ hội săn vé giá rẻ Vietnam Airlines

Để tới du lịch Kiên Giang bạn phải đặt vé máy bay đi Rạch Giá. Và ở thời điểm hiện tại Sài Gòn là thành phố duy nhất có đường bay tới Kiên Giang. Theo đó Vietnam Airlines là hãng hàng không độc quyền khai thác đường bay này. Và như vậy Vietnam Airlines cũng là lựa chọn duy nhất của bạn khi muốn khám phá du lịch Kiên Giang.

Theo khảo sát của Vemaybayonline.net.vn, tháng 8 và tháng 9 tới đây Vietnam Airlines có bán loạt vé máy bay giá tốt đi Kiên Giang. Mức giá hấp dẫn hãng mở bán cho hành trình này là 350.000đ/ 1 chiều cho 1 người lớn. Một mức giá quá hời cho mùa du lịch tiết kiệm phải không nào?

ve-di-kien-giang-re-cua-vna

Cụ thể: - Vé máy bay giá 350.000đ là tấm vé một chiều Sài Gòn đi Kiên Giang. Giá vé này là giá vé 1 chiều, chưa tính tiền phí và tiền thuế.

- Hành khách được miễn phí 20kg hành lý ký gửi cùng 7kg hành lý xách tay.

- Hành khách không được phép đổi tên.

- Hành khách được phép đổi hành trình, đổi ngày giờ, hoàn vé theo quy định đổi/ hoàn của hãng.

Giá vé 350.000đ cho một chuyến du lịch mùa hè chẳng phải là quá ưu đãi đó ư? Dù bạn bay tháng 8 hay tháng 9 thì cũng dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ này. Và ngay bây giờ bạn có thể đặt vé máy bay Vietnam Airlines bằng cách liên hệ với Vemaybayonline.net.vn qua tổng đài 1900 6091 để được hỗ trợ. Chỉ cần bạn cung cấp thông tin Vemaybayonline.net.vn sẽ giúp bạn tìm kiếm những tấm vé giá tốt nhất phù hợp với yêu cầu của bạn.

Kiên Giang đẹp lắm bạn ơi

ve-di-kien-giang-re-cua-vna.jpg

Kiên Giang đẹp và hút khách bởi vẻ hoang sơ của nó. Tới Kiên Giang là phải tới Nam Du. Cũng như các quần đảo khác, Nam Du mời gọi du khách với cát trắng, biển xanh, hải sản giá rẻ. Nam Du có rất nhiều bãi tắm nhưng nổi bật và đẹp nhất là Đá Đen, bãi tắm với nhiều loại đá đẹp, đa màu sắc, viên đá với nhiều hình hoa văn khác nhau. Ở Nam Du nổi tiếng nhất là bãi Mến. Ở bãi Mến bạn vừa thỏa thích nô đùa dưới nước, rồi lại lên bờ gọi hải sản nướng, nước dừa, bật nhạc và thoải mái thư giãn nghe tiếng sóng biển rì rào. Nếu bạn thích vẻ đẹp hoang sơ hơn có thể ghé thăm hòn Mấu, tuy nhiên ở đây vệ sinh lại không thực sự tốt.

cuon-hut-u-minh-thuong.jpg

Tới Kiên Giang bạn cũng nên dành thời gian khám phá rừng U Minh Thượng. Hệ thống sinh thái độc đáo U Minh Thượng còn được xem kiểu rừng đặc thù  xếp vào loại  quý hiếm của thế giới. Nơi đây có hệ động thực vật đa dạng và quý hiếm. Hãy cứ đi, càng tiến sâu vào bên trong lại càng có nhiều bất ngờ thú vị khiến bạn không khỏi ngạc nhiên thích thú.

Ngoài ra bạn còn có thể dành thời gian đi Phú Quốc thiên đường nhé. Có rất nhiều điều thú vị nơi đây đang chờ bạn đó. Hãy đặt vé máy bay giá rẻ ngay thôi.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé