Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Vietnam Airlines đưa vào khai thác nhà ga mới T4 tại sân bay Changi (Singapore)

Ngày đăng: 08/11/2017

Nhằm mang đến cho hành khách những tiện ích vượt trội khi đồng hành cùng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, mới đây hãng đã đưa vào khai thác nhà ga mới T4 tại sân bay Changi (Singapore). Cập nhật thông tin từ bài viết dưới đây của Vemaybayonline.net.vn để nắm được kế hoạch khai thác của Vietnam Airlines các bạn nhé!

san-bay-Changi

Vietnam Airlines đưa vào khai thác nhà ga mới T4 tại sân bay Changi (Singapore)

Thông tin chính thức từ Vietnam Airlines cho hay, kể từ 7/11/2017, hãng sẽ chính thức bắt đầu khai thác nhà ga mới T4 sân bay Changi (Singapore). Trong thời gian đầu, Vietnam Airlines sẽ triển khai 10 quầy làm thủ tục tại nhà ga T4, từ quầy số 1 đến quầy số 10 ở đảo số 2. Trong trường hợp hành khách làm thủ tục tăng cao, hãng sẽ có kế hoạch mở thêm từ quầy số 11 đến quầy số 14.

Ngoài ra, để tăng tốc độ phục vụ, đồng thời mang lại sự tiện lợi cho hành khách tại nhà ga, Vietnam Airlines cũng dự kiến đưa vào ứng dụng hệ thống công nghệ xuất/nhập cảnh, lên máy bay tự động song song với các dịch vụ này theo dạng truyền thống.

nha-ga-hien-dai

Sân bay Changi được đầu tư xây dụng quy mô và hiện đại

Được biết, nhà ga T4 tại sân bay Changi (Singapore) có diện tích hơn 225.000 mét vuông cùng công suất đón khách có thể đạt 16 triệu khách/năm, nhà ga T4 được thiết kế với cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị công nghệ tiên tiến cùng nghệ thuật kiến trúc độc đáo. Với các thiết kế và phân bổ hợp lý các hạng mục như: khu vực cách ly trên tầng 2 của nhà ga là phòng khách hạng Thương gia với diện tích tới hơn 1.000 mét vuông phục vụ các hội viên Bông Sen Vàng hạng Vàng, Bạch Kim và hành khách hạng Thương gia…. nhà ga mang lại nhiều tiện ích và hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi có thời gian đi, đến hoặc chung chuyển tại đây.

Nếu bạn đang lên lịch cho việc đặt vé máy bay đi Singapore, ghé thăm quốc đảo sư tử trong thời gian sắp tới thì hãy dừng chân và cảm nhận những tiện ích hàng đầu tại nhà ga mới T4 tại sân bay Changi (Singapore) cùng Vietnam Airlines nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé