Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

VietNam Airline – sen vàng chắp cánh tương lai

Ngày đăng: 01/11/2013

Với nỗ lực không ngừng vươn mình ra thế giới, hiện nay VietNam Airline đã trở thành hãng hàng không có tầm cỡ, có bản sắc được khẳng định. Và cũng từ đó bông sen vàng đã trở thành hình ảnh vô cùng quen thuộc gần gũi trên những chuyến bay của người Việt Nam và du khách thế giới.

Hình ảnh bông sen vàng với diện mạo hoàn chỉnh nhất đã xuất hiện lần đầu trên bầu trời Việt Nam vào ngày 20/10/2002. Theo VNA, Hoa Sen –  là hình ảnh đại diện cho văn hoá và cốt cách nhân văn của người Việt Nam.

hoa sen

Hoa sen phản ánh lịch sử văn hóa dân tộc, thu hút sự chú ý, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, vì vậy nó hiện diện trong tất cả các mặt đời sống của người Việt Nam. Như là biểu tượng của sự sum vầy gặp mặt sau những ngày xa cách, sự thành công sau những chuyến công tác, và mang hơi ấm quê hương trên những chuyến đi xa.

máy bay VietNam Airlines
Đó là những phẩm chất quý giá của Hoa Sen và là lý do để Vietnam Airlines lựa chọn Hoa Sen làm biểu tượng mới của mình. Màu vàng của Hoa Sen tượng trưng cho chất lượng và sự hoàn hảo về dịch vụ mà hàng không Vietnam Airlines mang đến cho quý khách hàng.

logo hàng không Việt nam

Hiện nay bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hàng không Vietnam Airlines tại vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay uy tín, chất lượng hàng đầu. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những tiện ích của dịch vụ chuyên nghiệp và thấy sự lựa chọn của mình thật thông thái bạn nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé