Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

VietNam Airline – hàng không của người Việt

Ngày đăng: 31/10/2013

Nếu ai đó có hỏi bạn rằng: “Hàng không của Việt Nam có gì đặc biệt? ” bạn có thể tự tin mà khẳng định không chút do dự rằng: “Chúng tôi sở hữu hãng hàng không mang thương hiệu quốc tế và bản sắc quốc gia với cái tên VietNam Airline

Vietnam Airlines được biết đến là một hãng hàng không trẻ, an toàn, năng động với một đội tàu bay hiện đại cùng đội ngũ CBCNV giỏi nghiệp vụ, mến khách, từng bước đã khẳng định được đẳng cấp, thương hiệu của mình trên trường quốc tế.

nhân viên Vietnam Airlines

Hẳn những ai đã từng sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines đều có ấn tượng khó phai về hình ảnh đội ngũ tiếp viên hàng không duyên dáng, chuyên nghiệp trong trang phục áo dài đậm hồn dân tộc. Đó là những người con gái nhanh nhẹn, bình tĩnh trong việc xử lý mọi tình huống để giữ vững sự an toàn cho hành khách trên mọi chuyến bay.

Chuẩn bị lên đường

Họ luôn phục vụ khách hàng bằng sự tận tình, chu đáo, lịch thiệp thể hiện rõ nhất nét đẹp truyền thống nền văn hóa Việt. Chính họ là những người đã góp phần làm nên hình ảnh ấn tượng, quen thuộc, rất đặc trưng của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam trên các phi trường quốc tế góp phần “đem thế giới về với Việt Nam và đem văn hóa Việt Nam đến với thế giới”.

Vé máy bay VietNam Airline

VietNam Airline chính là sự lựa chọn thông minh cho chuyến đi của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt vé máy bay VietNam Airline tại vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay uy tín, chất chất lượng nhất hiện nay. Hãy đến đặt vé và trải nghiệp dịch vụ đặt vé chuyên nghiệp đến hoàn hảo bạn nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé