Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Vietjet Air – Hàng không giá rẻ cho người Việt

Ngày đăng: 01/11/2013

Nếu bạn hỏi bất kỳ một hành khách đang chuẩn bị hành trình bay nội địa rằng: “Bạn muốn vé của hãng hàng không giá rẻ nào nhất?”, chắc chắn câu trả lời bạn nhận được là: "Vietjet Air" - minh chứng thiết thực cho uy tín và chất lượng hãng bay.

Năm 2011, hàng không Vietjet Air gây nên chấn động lớn cho thị trường hàng không khi  lần đầu tiên tung ra chương trình bán vé máy bay giá 10.000 đồng. Chính cú sốc vé cực rẻ này của Vietjet Air được coi là ngòi nổ cho cuộc đua vé giá rẻ tại thị trường Việt Nam. 

vé máy bay Vietjet Air

Với tiêu chí đưa việc đi lại bằng đường hàng không đến gần hơn với mọi người.  Thông qua chính sách vé máy bay giá rẻ và linh động, đội ngũ nhân viên thân thiện cùng các dịch vụ bay an toàn tiện lợi Vietjet Air  đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của hành khách trên từng chuyến bay.

chất lượng phục vụ hoàn hảo

Cuộc chạy đua vẫn còn cả chặng đường dài phía trước nhưng xét đến thời điểm hiện tại Vietjet Air  vẫn là hãng hàng không giá rẻ chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng tại Việt Nam. 

nỗ lực phát triển

Với vemaybayonline.net.vn - Đại lý vé máy bay uy tín và chất lượng hàng đầu, quý khách hàng có thể dễ dàng, nhanh chóng đặt vé máy bay giá rẻ của hàng không Vietjet Air và trải nghiệm những ưu việt của dịch vụ hàng không giá rẻ.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé