Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Vén màn bí ẩn Tử Cấm Thành

Ngày đăng: 20/11/2013

Bắc Kinh dễ khiến người ta “ngộp thở”  và lạc lối bởi vô số cao ốc mọc lên san sát. Các tòa chung cư và văn phòng - nằm lọt giữa các đường vành đai như tạo nên khu rừng bằng bê tông, kính và thép. Bên cạnh đó còn có những công trình kiến trúc thế kỷ, những cung điện, đền đài mang lại cho nơi đây nét tương phản giữa hiện tại và xưa cũ đầy cuốn hút. Tử Cấm Thành chính là một điểm đến không thể bỏ qua khi du khách muốn tìm về  Bấc Kinh của một thời đã xa.

du lịch Bắc Kinh

Với lịch sử tồn tại hơn 3.000 năm, thủ đô Bắc Kinh luôn được xem là đại diện cho những tinh túy của văn hóa phương Đông.  Đến với Tử Cấm Thành vào một ngày nắng đẹp du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng về tầm bao quát, sự đồ sợ của di tích lịch sử này.

tử cấm thành

Theo sử cũ Tử Cấm Thành hay còn gọi là Cố Cung được bắt đầu xây dựng vào năm thứ 4 đời vua Vĩnh Lạc (tức năm 1406) và và hoàn thành sau 14 năm (tức là năm 1420). Khu thành là một quần thể kiến trúc bằng gỗ quy mô nhất thế giới nằm trên diện tích 72 ha, có tổng số 150.000 mét vuông sàn; có 90 sân và cung điện, 8.704 phòng, và 980 tòa nhà; xung quanh có tường thành cao 10m bao bọc, ven ngoài tường có hào nước rộng 52m.

kiến trúc tử cấm thành

Toàn bộ kiến trúc Cố Cung đều được dát vàng ngọc lấp lánh, mĩ lệ, hoành tráng.  Kiến trúc xa hoa, lộng lẫy của Tử Cấm Thành là biểu tượng của sự đỉnh cao trong kiến trúc nói chung, và là công trình tiêu biểu cho nền kiến trúc truyền thống của Trung Quốc. 

cung điện tử cấm thành

Trải qua bao thăng trầm, biên thiên của thời gian và lịch sử, Tử Cấm Thành vẫn giữ được nhiều nét đẹp vốn có, uy nghiệm tọa lạc giữa thủ đô Bắc Kinh minh chứng cho sự trường tồn của đất nước Trung Hoa.

tham quan tử cấm thành

Bắc Kinh với tám thành và mười khu ngoại ô chính là điểm dừng chân lý tưởng cho chuyến du xuân của bạn và gia đình. Truy cập vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay hàng đầu hiện nay, đặt vé máy bay đi Bắc Kinh để có những trải nghiệm lý thú bạn nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé