Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Vé máy bay Tết đi Vinh giá rẻ

Ngày đăng: 25/10/2013

Vé máy bay Tết giá rẻ đi Vinh đang được các hãng hàng không mở bán trực tiếp. Nhanh tay đặt mua tại đại lý vé máy bay vemaybayonline.net.vn. Nhân viên chúng tôi sẽ thay bạn săn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ nhất giúp bạn.

vé máy bay tết đi vinh

Để đáp ứng nhu cầu và nhằm phục vụ cho quý khách trong dịp tết Giáp Ngọ 2014 này, vemaybayonline.net.vn - đại lý vé máy bay các hãng hàng không tại Việt Nam cũng như của các hãng quốc tế xin cung cấp thông tin về các tuyến bay cũng như giá vé máy bay tết đến các hành khách để tham khảo và nhanh chóng đặt vé cho những ngày tết sum họp bên gia đình của mình.

Bảng giá vé máy bay Tết đi Vinh:

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

TP HCM - Vinh

Vietnam Airlines

4.900.000

TP HCM - Vinh

Vietjet Air

1.020.000

TP HCM - Vinh

Vietnam Airlines

2.650.000

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại thuế và dịch vụ.

Thành phố Vinh nổi tiếng với các di tích danh thắng tiêu biểu như Lâm viên Núi Quyết và Phượng Hoàng Trung Đô, Bảo tàng tổng hợp Nghệ An, bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh, di tích lịch sử văn hoá ngã ba Bến Thuỷ, Tượng Đài Bác Hồ và Quảng trường Hồ Chí Minh, Đền Hồng Sơn, thành cổ Vinh…

Là một trong những thành phố du lịch được yêu thích với các địa điểm du lịch nổi tiếng như thành cổ Nghệ An với sự tích vua Gia Long xây trấn sở tại đây bằng đất thô sơ rồi được vua Minh Mạng cho xây lại thành cho đến khi thực dân Pháp vào chiếm hữu dùng nơi này làm nhà ngục.

thành cổ nghệ an

Trải qua bao biến cố của thời gian và sự tàn phá của chiến tranh, thành cổ nay đã chỉ còn 3 cổng thành chính, được chính quyền và nhà nước quan tâm, thành cổ được trùng tu và trở thành địa điểm du lịch cho du khách khi đến đây. Chùa Cần Linh - hay còn gọi là chùa Sư nữ, là ngôi chùa đẹp và lớn nhất tại tỉnh Nghệ An được chứng nhận là di sản văn hóa cấp quốc gia được mọi người tôn sùng và kính ngưỡng.

chùa cần linh

Hàng năm, có nhiều lễ phật lớn được tổ chức nơi đây thu hút lượng lớn khách du lịch ghé thăm. Ngoài ra còn rất nhiều nơi để du khách có thể tham quan và tìm hiểu về văn hóa, lịch sử.

Tới đây bạn còn được hòa mình vào các bãi biển đẹp, nổi tiếng của Nghệ An là biển Diễn Thành, biển Diễn Châu, biển Cửa Lò…

biển cửa lò

Hay thăm thú di tích như Đền Cuông trên núi Mộ Dạ, nơi Thục phán An Dương Vương tuẫn tiết, được chôn cất lập đền thờ…

đền con cuông

Đặt vé càng sớm giá càng rẻ, nhất là vé máy bay đi Vinh chỉ được hệ thống mở bán trong thời gian nhất định. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với vemaybayonline.net.vn ngay hôm nay. Bạn còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé